fbpx

THUÊ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 SIÊU ĐẸP GIÁ HẤP DẪN

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Văn phòng ảo quận 1 là dịch vụ cung cấp địa chỉ văn phòng cho thuê tại quận 1 HCM để đăng ký Giấy phép kinh doanh và thiết lập Văn phòng đại diện.
Bên cạnh đó, dịch vụ còn bao gồm lễ tân tiếp đón khách, nhận và chuyển tiếp cuộc gọi, bưu phẩm và thư từ. Các tiện ích khác bao gồm sử dụng phòng họp và sảnh tiếp khách được trang bị đầy đủ thiết bị để tổ chức các cuộc họp với khách hàng và đối tác.
Với mức độ tiết kiệm lên đến 70% so với việc thuê văn phòng ảo được coi là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi thuê văn phòng ảo so với văn phòng truyền thông

– Không gian

Văn phòng truyền thống thường là một không gian cố định, có tường, sàn, bàn làm việc, không gian họp, và các khu vực khác như lễ tân, được trang bị hiện đại. Đây là nơi thể hiện văn hóa doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc gặp gỡ đối tác và khách hàng.
Trái lại, trong văn phòng ảo, không gian vật lý không còn quan trọng như mô hình truyền thống. Nhân viên có thể làm việc từ xa, bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, trong khi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra ổn định.

– Chi phí

Văn phòng ảo thường mang lại lợi ích chi phí thấp. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn giữ hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần trả một khoản phí duy nhất khi ký kết hợp đồng mà không cần lo lắng về các chi phí phát sinh hoặc vận hành văn phòng.

Trong khi đó, để tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và mang tính nhận diện của doanh nghiệp. Văn phòng truyền thống yêu cầu đầu tư lớn từ nội thất, trang thiết bị cho đến thiết kế không gian. Doanh nghiệp giàu có hoặc các tập đoàn đa quốc gia thường chọn lựa mô hình này để có không gian văn phòng riêng tư và bảo mật, cũng như để định hình thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp.

-Thời gian làm việc

Trong môi trường văn phòng ảo, nhân viên được tự do quản lý thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Họ có thể làm việc bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, giúp giảm áp lực về thời gian và tăng hiệu suất làm việc.
Ngược lại, trong văn phòng truyền thống, thời gian làm việc thường cố định và được giám sát chặt chẽ. Hiệu suất thường được đo lường thông qua thời gian mà nhân viên dành cho công việc trên bàn làm việc.

Đối tượng thuê văn phòng ảo quận 1 là ai?

 1. Cá nhân và nhóm khởi nghiệp
 2. Chuyên viên tư vấn và nhóm dự án
 3. Doanh nghiệp mới thành lập và nhỏ
 4. Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí
 5. Những công ty muốn đặt văn phòng đại diện tại quận 1
 6. Công ty nước ngoài hoạt động tại TP.HCM

Tại sao nên thuê văn phòng ảo tại quận 1?

Quận 1 có vị trí đẹp cùng giao thông thuận tiện

Quận 1 nằm ở vị trí đắc địa và có mạng lưới giao thông thuận tiện nhất trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm kết nối giữa nhiều quận và đường phố. Cho phép dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe máy, xe buýt, hoặc taxi. Trạm điều hành xe buýt tại quận 1 cung cấp dịch vụ đa dạng, kết nối với các tuyến đường chính của thành phố. Hệ thống đường xá và cơ sở hạ tầng ở quận 1 luôn được duy trì và nâng cấp liên tục. Đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại để phản ánh hình ảnh của một thành phố phồn thịnh và tiên tiến. Quận này là trung tâm kinh tế quan trọng với nhiều khu vực hành chính và kinh doanh, thu hút cả vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, quận 1 cũng là điểm đến của nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, tạo điểm nhấn cho văn hóa và du lịch của thành phố. Tất cả các tiện ích và điểm đến này được quản lý và bảo quản một cách cẩn thận, giữ cho quận luôn phát triển và giữ vững hình ảnh một đô thị hiện đại và sôi động trong lòng người dân cũng như bạn bè quốc tế.

Văn phòng ảo ở quận 1 thường là văn phòng cao cấp

Quận 1 với vị trí trung tâm và tượng trưng cho sự năng động của thành phố, là nơi tất cả mọi thứ đều phản ánh sự sang trọng. Trong số đó, các văn phòng cho thuê, đặc biệt là các văn phòng ảo quận 1, không nằm ngoài quy luật này.

Mặc dù giá thuê ở đây thường cao hơn so với các quận khác, nhưng giá trị mà bạn nhận được thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra. Với vị trí thuận tiện và thiết kế đẹp mắt, các văn phòng hạng A ở đây không chỉ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng mà còn kích thích sự sáng tạo và động lực để làm việc.

Có nhiều cơ hội hợp tác với các khách hàng, đối tác tiềm năng

Quận 1 là một điểm đến phổ biến có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Với một cộng đồng trẻ trung và đa dạng, không khó để tìm thấy cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ.

Tinh thần cởi mở và sự đồng thuận trong tư tưởng giúp kết nối dễ dàng hơn. Vì vậy, đây là một điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm sự đồng cảm và sự tự do trong tâm hồn.

Tạo hình ảnh tốt cho chính công ty

Đối với khách hàng, việc có văn phòng giao dịch tại vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển, và không gian tự do sẽ tạo ra một cảm giác thoải mái và tiện lợi. Hệ thống hạ tầng và các tiện ích cao cấp không chỉ làm nổi bật hình ảnh chuyên nghiệp của công ty mà còn tạo ra sự khác biệt trong lòng khách hàng.

Đối với nhân viên và quá trình tuyển dụng, môi trường làm việc trong văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và cam kết của họ đối với công việc. Một không gian làm việc thoải mái, đầy đủ tiện ích và mang tính chuyên nghiệp sẽ khích lệ nhân viên ở lại và góp phần vào thành công của công ty. Ngoài ra, văn phòng đẹp cũng là một yếu tố quan trọng thu hút các nhân tài trong quá trình tuyển dụng.

Các tiện ích kèm theo khi thuê văn phòng ảo quận 1 tại yes office

 1. Bảng hiệu tòa nhà bắt mắt, dễ nhận diện
 2. Địa chỉ tạo lạc ngay trái tim của thành phố – Phố đi bộ Nguyễn Huệ
 3. Lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng kịp thời, niềm nở
 4. Quầy phục vụ trà và cafe sằn có miễn phí hoàn toàn
 5. Phòng họp có đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bút giấy, bảng
 6. Camera chất lượng Full HD phục vụ online meeting

Điều kiện cần giữa bên thuê và bên cho thuê văn phòng ảo

Bên thuê văn phòng
Theo luật pháp hiện hành, bên thuê được tự do lựa chọn địa điểm và nơi cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, trong thực tế, để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng thuê văn phòng ảo. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình và tăng cường tính ràng buộc đối với bên cho thuê. Bên thuê cần phải có hợp đồng thuê văn phòng được công chứng.

Bên cho thuê văn phòng
Theo Luật Bất động sản 2014 và Nghị định 76/2015/NĐ-CP, các quy định về việc cho thuê mặt bằng làm văn phòng không yêu cầu tổ chức hoặc cá nhân đăng ký kinh doanh trong các trường hợp sau:

Tổ chức hoặc cá nhân thuê trụ sở không phải là đầu tư vào dự án bất động sản để kinh doanh, miễn là tổng mức đầu tư của dự án không vượt quá 20 tỷ đồng (không tính tiền sử dụng đất).
Tổ chức hoặc cá nhân đầu tư xây dựng nhà ở để cho thuê mà không cần phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về nhà ở.

Tổ chức hoặc cá nhân cho thuê bất động sản mà họ sở hữu.
Tuy nhiên, theo Điều 10 Khoản 1 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản 2014, khi tổ chức, hộ gia đình hoặc cá nhân thuê văn phòng để thành lập doanh nghiệp, họ phải đáp ứng các điều kiện sau:
Thành lập công ty trong lĩnh vực bất động sản.
Đăng ký doanh nghiệp trong ngành bất động sản.
Có vốn đăng ký từ 20 tỷ đồng trở lên.

Thuê văn phòng ảo quận 1 có hợp pháp hay không?

Theo Điều 42 của Luật Doanh nghiệp 2020, trụ sở chính của doanh nghiệp tại Việt Nam phải có địa chỉ liên lạc và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính, kèm theo số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Luật này không cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo làm trụ sở hoạt động và không giới hạn số lượng doanh nghiệp đăng ký tại một địa điểm cụ thể. Do đó, việc sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh là hoàn toàn hợp pháp.

Bảng báo giá cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Là trung tâm của thành phố, việc thuê văn phòng tại quận 1 thường đòi hỏi một khoản chi phí cao hơn so với các khu vực khác. Để giải quyết vấn đề này, việc lựa chọn thuê văn phòng ảo trở thành một phương án hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Yes office là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, với các gói dịch vụ đa dạng và giá thuê hấp dẫn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn có một địa chỉ đại diện tại quận 1.

Gói SILVER

495.000 đồng / tháng

Gói GOLD

680.000 đồng / tháng

Gói PLATINUM

1.680.000 đồng / tháng
Khi quý khách hàng sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào, họ đều được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo với chất lượng cao tại yes office

Với sự gia tăng của các công ty cung cấp Văn phòng ảo tại TPHCM. Trong số các lựa chọn, dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo Quận 1 tại Yes Office nổi bật với nhiều lý do bạn nên cân nhắc. Dưới đây là những thông tin cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.
Van Phong Ao Quan Cu Chi 3

Vị trí cho thuê văn phòng ảo ở trung tâm quận 1

Văn phòng ảo tại Yes Office, quận 1 TPHCM, đặt tại số 68 (Lộc Phát) trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, thuận lợi với vị trí gần trụ sở UBND thành phố và Bến Bạch Đằng. Khu vực này được trang trí với con đường được lát bằng đá granite, hai đài phun nước và hệ thống cây xanh. Dưới lòng đường là trung tâm điều khiển nhạc nước và ánh sáng, cùng với các tiện ích như WC công cộng.

Dịch vụ đạt chuẩn Singapore

Lấy cảm hứng từ Singapore – một quốc đảo hiện đại và phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Nơi được biết đến là một trong TOP 5 trung tâm tài chính và thương mại hàng đầu trên thế giới. Yes Office cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Yes cam kết phấn đấu không ngừng để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được sự chuyên nghiệp và tiện ích như ở Singapore.

Thiết đạt tiêu chuẩn 5 sao

 Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Yes Office, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung và sáng tạo. Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ:

 1. Không gian làm việc chung linh hoạt và sáng tạo.
 2. Sảnh lễ tân chuyên nghiệp, khu tiếp khách thoải mái và tiện nghi, cùng với khu vực dành riêng cho máy photocopy.
 3. Phòng họp có các kích thước đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của bạn, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết.
 4. Quầy pantry đặc biệt với các loại trà, nước, cà phê và bánh kẹo miễn phí.

Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý

Yes Office luôn hết lòng hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, và giá thuê Văn phòng ảo Quận 1 của chúng tôi rất phải chăng so với vị trí đắc địa của tòa nhà. Điều này là một ưu điểm lớn đã thu hút rất nhiều doanh nhân và doanh nghiệp chọn chúng tôi làm đối tác.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

  Trả lời câu hỏi để gửi form *

  Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ