Bia
03/11/2021

Bảng giá văn phòng ảo 2021 dành cho doanh nghiệp

Bảng giá văn phòng ảo, chi phí khi thuê văn phòng ảo thế nào? Câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra khi lựa chọn thuê văn phòng ảo. Khi thuê văn phòng ảo doanh nghiệp phải trả bao nhiêu chi phí? Bài viết sau đây sẽ giải đáp đầy đủ thông tin đến bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo. 

Yếu tố tác động đến chi phí văn phòng ảo? 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với nhiều khoảng giá khác nhau dành cho quý khách hàng lựa chọn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, tiện ích và thời gian sử dụng mà đơn vị sẽ cung cấp cho quý khách hàng chi phí phù hợp. Những yếu tố tác động bảng giá văn phòng ảo bao gồm: 

  • Địa điểm thuê văn phòng ảo: Địa điểm trung tâm thành phố có giá thành cao nhưng thuận tiện cho doanh nghiệp thực hiện giao dịch. 
  • Tiện ích về công nghệ và viễn thông: Đây là tiện ích văn phòng không thể bỏ qua ảnh hưởng đến chi phí thuê văn phòng. Dù càng nhiều tiện ích thì bạn cần trả chi phí cao hơn, tuy nhiên sẽ rất thấp so với doanh nghiệp bạn tự chủ đầu tư.
  • Văn phòng chuyên nghiệp: Bảng giá văn phòng ảo thay đổi do nhu cầu sử dụng về phòng họp, chỗ ngồi làm việc,…
  • Tính pháp lý văn phòng: Bất kỳ doanh nghiệp nào thì tính pháp lý, thủ tục vô cùng quan trọng. Với những dịch vụ văn phòng ảo chất lượng sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. 
Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau.
Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau.

Bảng giá văn phòng ảo tại Yes Office dành cho khách hàng

Yes Office là địa chỉ được nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, Yes Office cung cấp bảng giá văn phòng ảo với các gói và quyền lợi như sau: 

Gói Silver – Gói dịch vụ siêu tiết kiệm

Đây chính là gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu đặt văn phòng tại Việt Nam. Với nhu cầu văn phòng đại diện thì doanh nghiệp bạn không mất quá chi phí cho văn phòng. Chỉ 495.000VNĐ/tháng là bạn được cung cấp văn phòng ảo. 

Chi phí siêu tiết kiệm dành nhưng doanh nghiệp nhiều siêu tiện ích tuyệt vời như: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, nhận thư/bưu kiện. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không thể thiếu khu vực tiếp đã khác và sử dụng phòng họp 2 giờ/tháng. Dịch vụ viễn thông, wifi,..được Yes Office chú trọng đầu tư. Đặc biệt, doanh nghiệp được tặng 1 account google để phục vụ công việc. 

Không gian văn phòng hiện đại, dịch vụ chất lượng tại Yes Office dành cho bạn.
Không gian văn phòng hiện đại, dịch vụ chất lượng tại Yes Office dành cho bạn.

Gói Gold – Cung cấp gói giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện

Nâng cấp hơn từ gói dịch vụ Siler thì quý khách lựa chọn gói dịch Gold chỉ gia tăng thêm 185.000VNĐ/tháng. Khách hàng được thêm vô vàn tiện ích bất ngờ. Đây chính là điều kiện Yes Office mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển toàn diện. 

Bên cạnh, dịch vụ và tiện ích được báo tại gói Silver thì khi đăng ký gói Gold thì doanh nghiệp được đặt biển hiệu công ty. Cung cấp chỗ làm việc 1 ngày/tháng và thời gian sử dụng phòng họp 3,5 giờ/tháng. Đặc biệt, tiện ích in ấn, scan tài liệu, quầy nước được cung cấp. 

Gói Platinum – Dịch vụ tiện ích của doanh nghiệp thực sự với chi phí tối ưu

Không chỉ là dịch vụ văn phòng ảo khi thuê với bảng giá gói Platinum thì quý doanh nghiệp được văn phòng thực sự mà chi phí tối ưu. Doanh nghiệp không cần bỏ ra chi phí đầu tư quá lớn nhưng được vô vàn tiện ích tuyệt vời. 

Những dịch vụ gói Gold được nâng cấp thượng đỉnh khi quý doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ Platinum. Đặc biệt, về chi phí pháp lý, truyền thông, thiết bị văn phòng mà Yes Office cung cấp. Doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ như sau: 

  • Tư vấn pháp lý thuế và kế toán trong suốt 12 tháng
  • Báo cáo thuế quý đầu
  • Tên miền quốc tế, tài khoản email doanh nghiệp
  • Miễn phí phần mềm kế toán MISA 1 năm 
  • ……

Vì sao quý khách nên lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Yes Office?

Yes Office chính là đơn vị được đánh giá cao, uy tín và chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh trong dịch vụ thuê văn phòng ảo. Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhưng có dịch vụ chất lượng. Từ tiện ích văn phòng, đặc quyền hỗ trợ tiếp nhận điện thoại, thư tín,… Lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Yes Office thì doanh nghiệp bạn được tư vấn pháp lý cần thiết. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều đối tác trong và ngoài nước, chắc chắn dịch vụ chúng tôi được rất nhiều đối tác tin tưởng. Thiết kế hiện đại và đẳng cấp làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Lời kết

Với bảng giá văn phòng ảo mà Yes Office cung cấp đến quý khách hàng. Hy vọng với thông tin chi tiết và bổ ích thì quý khách sẽ lựa chọn dịch vụ tại đây. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm các thông tin, dịch vụ quan trọng hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0942 688 339. Hoặc để lại thông tin liên hệ, Yes Office sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo Yes Office với vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố.
Dịch vụ văn phòng ảo Yes Office với vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố.

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 300 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.