fbpx
Van Phong Ao Quan 12 3
23/01/2023

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 uy tín hàng đầu

Nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 12 ngày càng nhiều. Bởi quận 12 được biết tới là vị trí tuyệt vời để các doanh nghiệp thực hiện đăng ký kinh doanh. Nếu như doanh nghiệp bạn đang cần một trụ sở để đăng ký làm địa chỉ công ty thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Doanh nghiệp bạn đang trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Lúc này chi phí còn nhiều hạn hẹn chưa thể xây dựng một văn phòng đại diện truyền thống. Vậy văn phòng ảo chính là gợi ý hoàn hảo hiện nhận được sự tin tưởng rất nhiều. Chọn dịch vụ này bạn không chỉ có thể dùng địa chỉ để giao dịch và đăng ký kinh doanh mà còn tiết kiệm chi phí ban đầu. Để hiểu chi tiết hơn những lợi thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 mang lại xem ngay bài viết dưới đây.

Văn phòng ảo quận 12 là gì?

Van Phong Ao Quan 12 1
Văn phòng ảo quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 hiệu đơn giản là một hình thức cho thuê địa chỉ các tòa nhà vị trí đẹp, thuận tiện tại Quận 12 để thực hiện đăng ký kinh doanh. Bởi vậy hình thức này còn được gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận 12.

Hiểu cách khác dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 sẽ cấp cho bạn 1 địa chỉ có thực của một văn phòng tại quận 12. Bạn có quyền dùng địa chỉ này đê đăng ký giấy phép kinh doanh, gặp gỡ đón tiếp khách hàng, dùng hình ảnh văn phòng để nâng tầm hình ảnh nhận diện thương hiệu..

Bản chất của dịch vụ này là bạn cùng nhiều doanh nghiệp khác thuê chung 1 văn phòng đại diện với đầy đủ tiện ích hiện đại. Toàn bộ các doanh nghiệp sẽ dùng chung lễ tân, nhân viên văn phòng, địa chỉ đăng ký kinh doanh…

Bởi vậy đặc điểm chính của dịch vụ này là chia sẻ. Thuê chung nên nhiều doanh nghiệp có thể chia sẻ và dùng chung tài nguyên nhằm tiết kiệm tuyệt đối chi phí.

Thuê văn phòng ảo tại quận 12 với đa dạng lợi ích

Vị trí địa lý

Quận 12 nằm phía Tây Bắc TPHCM. Cũng như Quận 2, Quận 7, Quận 9, mạng lưới kết nối của Quận 12 cũng khá đặc biệt và là nơi tập trung nhiều nút giao quan trọng. Đó là lý do mà giá bất động sản tại đây đang nóng.

Từ Quận 12, bạn có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố cũng như các cửa ngõ quan trọng đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Phía Đông Quận 12 giáp Thủ Đức và Thuận An. Còn nếu đi về phía Tây sẽ đến Quận Bình Tân. Ngoài ra, Quận 12 còn liền kề các Quận Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình ở phía Nam và Quận Hóc Môn ở phía Bắc.

Vì có vị trí địa lý linh hoạt như vậy nên Quận 12 được coi như một trung tâm đô thị kết nối giữa các khu vực. Đó cũng là lý do nơi đây lại tập trung nhiều khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Kinh tế phát triển nên giá trị địa lý ở đây tăng cao. Nhiều nơi cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty.

Van Phong Ao Quan 12
Vị trí quận 12

Hạ tầng giao thông

Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành giá trị của một khu bất động sản chính là hạ tầng giao thông. Giao thông thuận tiện sẽ giúp cho việc di chuyển, buôn bán, kinh doanh dễ dàng hơn. Các tuyến đường lớn tạo nên sự kết nối giữa Quận 12 cùng các khu vực lân cận. Những tuyến đường nhỏ lại giúp người dân sinh sống, hoạt động tại đây có thể di chuyển dễ dàng.

Nắm bắt được các tiềm năng của Quận 12 nên các cấp chính quyền Thành phố đã phê duyệt rất nhiều dự án giao thông chất lượng cao. Nổi bật có thể kể đến tuyến Quốc lộ 1A,, tuyến Metro 2 và Metro 4.

Tiềm năng phát triển

Vừa có vị trí địa lý trọng điểm lại có hạ tầng giao thông hiện đại, Quận 12 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vô số tòa nhà, chung cư, khu đô thị, khu thương mại được xây dựng một cách nhanh chóng. Điều này lại càng củng cố sự phát triển của Quận 12 thêm lớn mạnh.

Quận 12 trong tương lai gần chắc chắn sẽ trở thành một trong những khu vực trọng điểm trên địa bàn Thành phố mang tên Bác. Vì thế, không có lý do gì mà các doanh nghiệp, công ty lại bỏ lỡ cơ hội sở hữu một vị trí tại đây. Tiềm năng của Quận 12 chắc chắn sẽ góp phần giúp công ty của bạn chuyên nghiệp hơn, phát triển hơn.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Chọn dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thành lập doanh nghiệp như: thuê hoặc mua đất, thiết kế, mua đồ nội thất, thiết bị trong văn phòng.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Bạn thay vì bạn phải bỏ thời gian để đi chọn vị trí kinh doanh, văn phòng, thiết bị nội thất văn phòng, tìm nhân viên … thì giờ đây với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 đã giải quyết tất cả. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để sử dụng hiệu quả hơn cho việc kinh doanh.

Ngoài ra, những đơn vị cho thuê văn phòng ảo còn có nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ hỗ trợ các vấn đề pháp lý, dịch vụ kế toán giúp cho khai báo thuế hàng tháng cũng như tính toán được các chi phí khác minh bạch nhất.

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 12 thì đồng nghĩa công ty của bạn sẽ được treo bảng hiệu ở phía trước địa điểm bạn đăng ký kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho các đối tác cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp đến từ công ty bạn. Không những vậy, việc có địa điểm kinh doanh đẹp cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những cuộc gặp mặt với khách hàng, đối tác.

Van Phong Ao Quan 12 4
Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Dễ xây dựng nhiều mối quan hệ

Khi thuê văn phòng ảo Quận 12 thì bên cạnh môi trường chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ gặp gỡ được những con người, doanh nghiệp khác cũng có niềm đam mê kinh doanh giống như bạn. Từ đó mà bạn xây dựng được thêm nhiều mối quan hệ mới, cùng học hỏi cũng như trau dồi các thông tin, kinh nghiệm với những người có mặt tại nơi đây.

Giá cho thuê văn phòng ảo Quận 12

Giá thành luôn là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm khi muốn thuê văn phòng ảo tại quận 12. Khảo sát giá cho thuê văn phòng ảo tại quận 12 thấy rằng mức giá tại đây khá đa dạng.

Hiện nay giá thuê văn phòng ảo tại quận 12 chỉ từ 350.000 đồng/tháng – 1.780.000. Như vậy với một mức chi phí rất rẻ bạn đã có được 1 địa chỉ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp để giao dịch, đăng ký kinh doanh.

>>> Xem thêm: Cho thuê văn phòng ảo quận 6 nhiều tiện ích giá tốt

Kinh nghiệm chọn văn phòng ảo quận 12 chất lượng tốt, giá hợp lý

Rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm, lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 12. Dịch vụ này không chỉ đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin cho khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy vậy, để tránh rủi ro, phát huy tốt nhất hiệu quả của dịch vụ bạn nên tham khảo những lưu ý khi thuê văn phòng ảo dưới đây:

Chọn vị trí văn phòng phù hợp

Với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào vị trí văn phòng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vị trí văn phòng ảo cần được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo dễ dàng kết nối với doanh nghiệp và khách hàng. Bạn không nên chọn văn phòng ảo có vị trí đi lại khó khăn, gây ảnh hưởng khi muốn gặp mặt, họp báo.

Ngoài vị trí cũng cần chú ý tới văn phòng ảo. Không gian văn phòng sẽ quyết định tới sự tiện lợi, cá tính của đơn vị kinh doanh. Khi lựa chọn không gian bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Không gian văn phòng không quá lớn hoặc quá nhỏ để nhân viên của công ty có thể tiến hành họp định kỳ.
  • Thiết kế thoải mái, tiện nghi để công việc gặp gỡ, tiếp khách đạt yêu cầu như mong đợi.
  • Không gian văn phòng ảo hợp với đặc thù công việc, làm nổi bật, tạo ấn tượng tốt tới khách hàng.

Chọn văn phòng ảo hợp đặc điểm kinh doanh

Van Phong Ao Quan 12 3
Chọn văn phòng ảo hợp đặc điểm kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc điểm kinh doanh khác nhau nên văn phòng cũng cần có sự khác biệt để làm nổi bật điều này. Bạn cần chọn các văn phòng thiết kế, không gian phù hợp với đặc điểm kinh doanh của đơn vị mình.

Khảo sát văn phòng ảo tỉ mỉ trước khi thuê

Ngoài xác định vị trí, không gian văn phòng ảo quận 12 trước khi thuê bạn cần khảo sát thực tế. Việc khảo sát sẽ giúp nhận biết chính xác nội thất, cơ sở hạ tầng. Thông qua việc khảo sát bạn sẽ định hướng được phương thức họp mặt, gặp gỡ khách hàng trong thời gian tới.

Ngoài phong cách văn phòng, bạn cần kiểm tra thiết bị trong văn phòng ảo trước khi thuê. Các thiết bị cần được trang bị đầy đủ như: bàn ghế, điện thoại, tủ hồ sơ, điều hòa, bàn tiếp khách…Bên cạnh đầy đủ bạn cần kiểm tra chất lượng của các thiết bị để đảm bảo văn phòng hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chất lượng của Yes Office

Yes Office tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất – uy tín – giá cạnh tranh.

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp

Yes Office bằng kinh nghiệm của mình luôn hiểu rõ khách hàng của mình cần gì hơn bất kỳ ai. Chính vì thế, khi đến với Yes Office bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với những dịch vụ hợp với nhu cầu của mình.

Yes Office hiện đang sở hữu văn phòng tại số 68 Nguyễn Huệ. Địa chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp, hợp phong thủy giúp cho doanh nghiệp tăng bộ mặt, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Yes Office luôn tâm niệm phải mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Yên tâm bởi độ uy tín cao

Van Phong Ao Quan 12 2
Yes Office cho thuê văn phòng ảo uy tín

Chúng tôi với quy trình minh bạch rõ ràng chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi chủ động lược bỏ các bước giấy tờ không cần thiết để bạn có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất. Yes Office cung cấp hợp đồng dịch vụ với các điều khoản chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi người dùng. Doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Giá thuê văn phòng ảo hợp lý

Đối với các doanh nghiệp chi phí thuê văn phòng ảo luôn là điều họ quan tâm. Vì vậy đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng về giá thuê văn phòng ảo. Chỉ từ 530.000 đồng/ tháng khách hàng đã có được một văn phòng ảo như ý.

Với bài viết trên chắc chắn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12. Đừng quên rằng Yes Office luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về mô hình này. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất.

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ