fbpx
228873824 370385994491898 273808835754059734 N
05/11/2021

5+ ưu điểm của văn phòng ảo mà bạn không nên bỏ qua

Ưu điểm của văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay không thể phủ nhận. Doanh nghiệp nhận được vô vàn tiện ích từ với chi phí tiết kiệm. Với những điểm nổi bật và cơ hội hời thế này thì doanh nghiệp không nên bỏ qua lợi ích này. Bài viết điểm danh những điều lợi khi sử dụng văn phòng ảo dành cho bạn.

5+ ưu điểm của văn phòng ảo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Văn phòng ảo thì bạn thường nghĩ không có thực, diện tích thuê chỉ là 0m2. Thế nhưng, bạn không biết rằng văn phòng ảo mang lại vô vàn lợi ích. Đặc biệt, dành cho doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp,… chưa có nhiều nguồn vốn. Hoặc doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài nhu cầu chỗ làm không cao. Xem ngay những ưu điểm của văn phòng ảo như sau: 

109758884 172209147642918 1371324458035500994 N
Tất cả ưu điểm của văn phòng ảo mà Yes Office dành cho bạn.

Đầu tư chi phí thấp nhưng có địa chỉ kinh doanh đắc địa

Văn phòng ảo với vị trí trong trung tâm thành phố, thường quận 1 hay quận 3. Đây chính là những vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông và giao thương của doanh nghiệp. Nhưng chỉ với mức vốn đầu tư vô cùng thấp. Nếu như cùng nhu cầu khách hàng thuê văn phòng truyền thống thì hàng tháng hạn mức giá cao hơn gấp 10 – 20 lần. Nhưng khi thuế văn phòng ảo tại Yes Office thì khách hàng bỏ chưa đến 500.000VNĐ/tháng. Khách hàng sở hữu địa chỉ làm việc Nguyễn Huệ, Quận 1. 

Đầu tư 1 nhưng bạn nhận được nhiều giá trị. Sử dụng văn phòng ảo bạn có thể sử dụng dịch vụ để đăng ký kinh doanh, làm việc đối tác. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn vốn, giảm chi phí đầu tư cũng như chi phí thành lập doanh nghiệp. Vì thế, văn phòng ảo hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. 

 

2e1af84ab0b4966ccecac48611f4ec08
Vị trí đắc địa mà ưu điểm của văn phòng ảo Yes Office cung cấp cho bạn.

Tiếp nhận thông tin tại văn phòng ảo

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn không bị ràng buộc về không gian làm việc. Có thể làm việc từ tại nhà nhưng vẫn đảm bảo kênh thông tin liên lạc. Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ có đội ngũ thay bạn làm điều này. Khi bạn không có mặt tại văn phòng thì thông tin được đơn vị tiếp nhận và chuyển tiếp.

Những thư từ, bưu phẩm hay điện tín đều được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, bạn sẽ được nhận tại điểm đã đăng ký chuyển thông tin. Điều này đảm bảo chứng từ của doanh nghiệp bạn không bị thất lạc. Đồng thời, bạn kịp thời xử lý thông tin, yêu cầu của đối tác kể cả khi không làm việc tại văn phòng. 

Tuỳ theo gói dịch vụ văn phòng ảo mà khách hàng đăng ký, sẽ có dịch vụ hỗ trợ tương ứng. Bạn sẽ được hỗ trợ tiếp nhận thông tin theo thời gian gian trong văn bản ký kết hợp đồng. Đăng ký dịch vụ văn phòng ảo bạn sẽ được cung cấp số điện thoại đảm bảo thông tin liên lạc. Thì dịch vụ văn phòng ảo cung cấp tổng đài điện thoại với lời chào chuyên nghiệp. Doanh nghiệp được sở hữu số máy riêng hoặc chuyển tiếp đến điện thoại trực tiếp. 

Bạn hoàn toàn yên tâm tất cả khâu xử lý kỹ thuật đều được đội ngũ Yes Office thực hiện. Với giá trị chuyên nghiệp nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi cung cấp dịch vụ này. Điều này, doanh nghiệp đảm bảo kênh thông tin, gắn kết với khách hàng 24/7. Đồng thời, hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn với đối tác. Đây chính là ưu điểm của văn phòng ảo doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Cung cấp trang thiết bị văn phòng hiện đại, tân tiến

Với Yes Office, khách hàng sử dụng nội thất văn phòng với đầy đủ trang thiết bị. Tất cả thiết bị hiện đại đều được đầu tư như máy in, photocopy, máy scan,… Cho đến phòng họp có máy chiếu, màn chiếu,,.. Phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp khi cần họp hành, thảo luận. 

Thuê văn phòng ảo trên giấy tờ thì bạn chỉ sở hữu 0m2 nhưng thực tế bạn nhận được vô vàn những tiện ích khác nhau. Đây chính là những điểm tiện lợi mà khách hàng tìm kiếm lựa chọn Yes Office. 

Ưu điểm của văn phòng ảo là sử dụng ngay lập tức

Với những trang thiết bị nội thất được văn phòng ảo xây dựng và thiết kế. Khi có nhu cầu sử dụng thì doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian để mua sắm, hay lắp đặt. Từ đó, tiết giảm kinh phí đầu tư dành cho doanh nghiệp. 

Khi doanh nhiều mới bắt đầu, chưa đăng ký kinh doanh được chúng tôi hỗ trợ. Với những gói dịch vụ khác nhau doanh nghiệp được tặng thêm nhiều ưu đãi. Miễn phí khai báo thuế trong quý đầu, đội ngũ marketing chuyên nghiệp,….

Hqdefault
Yes Office địa chỉ văn phòng thông minh mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Thuê văn phòng ảo ở đâu giá rẻ và chất lượng? 

Với những ưu điểm của văn phòng ảo, thì doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ chất lượng này. Yes Office – đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chất lượng. Chỉ với 500.000VNĐ/tháng thì doanh nghiệp được nhận vô vàn tiện ích. 

Đây chính là bài toán đầu tư vô cùng lời. Doanh nghiệp giảm tải chi phí văn phòng đồng thời được giá trị lợi ích tuyệt vời. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Yes Office luôn được hỗ trợ từ đội ngũ nhiệt tình và giàu chuyên môn. Ưu điểm của văn phòng ảo chính là cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp đầu tư.

Xem thêm:

Lời kết

Bài viết giải đáp giúp doanh nghiệp những ưu điểm của văn phòng ảo. Thế nên, lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo vô cùng chất lượng, đa tiện ích dễ dàng hơn khi đến Yes Office. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp các thông tin. Yes Office địa chỉ được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng. Đừng ngần ngại thuê văn phòng chất lượng với địa chỉ đắc địa là nền móng cho sự phát triển toàn diện doanh nghiệp. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để lắng nghe tư vấn của chúng tôi.

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ