fbpx
Van Phong Ao Yes Office
29/12/2020

Văn phòng ảo là gì? – Những lợi ích của văn phòng ảo với doanh nghiệp

Văn phòng cho doanh nghiệp thì ai cũng biết. Tuy nhiên văn phòng ảo hay văn phòng chia sẽ là gì? Thì ít người biết đến. Trong bài viết này sẽ nói về dịch vụ văn phòng ảo và những điều bạn nên biết về văn phòng ảo khi thuế cho doanh nghiệp của bạn.

VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp toàn bộ những quyền lợi như địa chỉ văn phòng, điện thoại bàn, dịch vụ liên lạc và quản trị, quyền sử dụng các phòng họp, mà không cần một không gian vật lý thực.

Văn phòng ảo là giải pháp không gian làm việc phổ biến cho những bạn làm việc tự do (freelancers), người khởi nghiệp (entrepreneurs), những bạn muốn làm việc tại nhà nhưng muốn có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp cho công ty của họ.

Van Phong Ao Yes Office

Văn phòng ảo đem lại cho các doanh mọi lợi ích của một địa điểm ‘truyền thống’, mà họ không phải tốn chi phí để thuê một văn phòng thực tế. Địa chỉ doanh nghiệp ảo cũng giúp nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, từ đó dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

>> Xem thêm:

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tính chuyên nghiệp: Văn phòng làm việc tại nhà và các không gian làm việc chia sẻ (coworking space) ngày càng được xã hội chấp nhận rộng rãi hơn. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn có tư tưởng truyền thống, nêm bạn vẫn cần một địa chỉ văn phòng vật lý làm việc cùng họ.
 • Vị trí: Với giải pháp văn phòng ảo, các chủ doanh nghiệp sẽ có được một địa chỉ công ty nằm ở những nơi uy tín, từ đó đem lại niềm tin về tính hợp pháp của công ty bạn.
 • Trang thiết bị hiện đại: Các gói văn phòng ảo cung cấp quyền truy cập vào không gian họp chất lượng cao cho các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị trực tiếp với khách hàng.
 • Tính linh hoạt: Các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn bàn làm việc linh hoạt (hot desk) từ nhiều địa điểm, trong nước hoặc quốc tế.
 • Hiệu quả: Làm việc tại nhà trong khi sử dụng địa chỉ văn phòng ảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, do bạn không phải tốn thêm chi phí cho việc đi làm hằng ngày (xăng xe, ăn uống…).

Van Phong Ao La Gi

 • Ngân sách: Giải pháp văn phòng ảo tiết kiệm chi phí đầu tư, vì bạn không cần thuê không gian vật lý, mua sắm thiết bị, đồ nội thất và thuê nhân viên lễ tân.
 • Liên lạc: Các văn phòng ảo đều có điện thoại bàn kinh doanh chuyên dụng. Các cuộc gọi đến đều được trả lời bởi các bạn lễ tân chuyên nghiệp, đảm bảo việc giao tiếp giữa bạn và khách hàng luôn được thông suốt. Dịch vụ tiếp tân văn phòng ảo cũng có thể xử lý chuyển tiếp cuộc gọi, nhận bưu phẩm và bưu kiện.
 • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Các bạn làm việc được hưởng lợi, vì có nhiều thời gian rảnh rỗi và linh hoạt hơn. Yếu tố này giúp bạn có thể theo đuổi công việc mình đam mê của mình trong thời gian dài, mà vẫn cân bằng được cuộc sống.

CÁCH TÌM KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG ẢO PHÙ HỢP

Văn phòng ảo là không gian làm việc lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng cũng có thể là lựa chọn phù hợp cho các công ty lớn hơn, nơi nhiều nhân viên làm việc từ xa hoặc làm việc thời vụ ở các văn phòng dịch vụ.

> Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi ích từ thiết lập doanh nghiệp ảo chuyên nghiệp, Yes Office là địa chỉ đem lại sự thoải mái và đẳng cấp cho công ty bạn ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về thị trường, vì vậy bạn có thể mong đợi một giải pháp văn phòng ảo nhanh chóng và hiệu quả.

Van Phong Ao Yes Office

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi được tư vấn miễn phí:

 • Văn phòng thông minh Yes Office
 • Phone: 0942 688 339
 • Địa chỉ: Lầu 3, 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM
 • Email: yesoffice.com.vn@gmail.com
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

  Trả lời câu hỏi để gửi form *

  Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ