fbpx
Unnamed
20/04/2020

Những kinh nghiệm vàng khi thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi có điều kiện kinh tế phát triển, nơi đây tập trung đông đúc cư dân sum họp về đây an cư, lạc nghiệp. Ở bài viết này, văn phòng ảo Yes Office điểm qua những kinh nghiệm vàng khi thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh. Từ đó giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất khi có nhu cầu thuê để phục vụ việc kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Đôi nét về quận Bình Thạnh cùng nhu cầu thuê văn phòng ảo

Đã là người vào Sài Gòn, chắc có lẽ quận Bình Thạnh là nơi mà ai cũng biết. Bởi, bạn muốn vào Sài Gòn thì sẽ về bến xe Miền Đông, mà hiện tại bến xe này tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Là quận điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, là cửa ngõ tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này. Quận Bình Thạnh nằm về phía đông của Sài Gòn. Cụ thể, quận này sẽ giáp như sau:

Van Phong Ao Yesoffice

  • Phía nam sẽ giáp với Quận 1
  • Phía tây của quận sẽ giáp các Quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp
  • Còn phía đông quận Bình Thạnh được giáp sông Sài Gòn, bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2.

Như vậy, với vị trí đặc biệt này là điều kiện tuyệt vời để phát triển nền kinh tế. Do đó, nhu cầu thuê  văn phòng ảo ngày càng nhiều.

Xem thêm: Văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh

Một vài kinh nghiệm vàng khi thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Để thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh có vị trí đẹp, giá cả phải chăng, đơn vị uy tín,… Yes Office xin được chia sẻ cho quý khách hàng những kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu vài đơn vị cho thuê

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu 1 vài đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn. Xem quy mô, hoạt động của họ thế nào. Đừng vội đặt thuê ngay khi chưa biết rõ về thương hiệu cho thuê đó. Bởi, thuê văn phòng ảo sẽ là địa chỉ lâu dài của công ty bạn.

Do đó, cần tìm đơn vị uy tín, có vị trí cho thuê đẹp để đồng hành. Tiêu chí lựa chọn:

  • Lựa chọn đơn vị có thương hiệu.
  • Nơi thuê được nhiều người review chất lượng cho thuê tốt và phục vụ chuyên nghiệp.
  • Nơi có nhiều cơ sở văn phòng ảo cho thuê: Có hệ thống, giúp bạn dễ dàng lựa chọn vị trí thuê khi cần thiết.

Tìm hiểu giá thuê

Van Phong Ao Yesoffice

Tất nhiên, bạn thuê văn phòng ảo là thuê lâu dài, cho nên cần phải tham khảo bảng giá từ các đơn vị cho thuê xem thế nào. Cần xem xét bảng giá giữa các nơi có sự khác biệt như thế nào, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Một thực tế cho thấy, văn phòng ảo quận Bình Thạnh có mức giá không giống nhau. Tùy theo đơn vị kinh doanh mà có mức báo giá thuê khác nhau. Đồng thời, tùy theo vị trí văn phòng cho thuê, các trang thiết bị, diện tích, …mà có báo giá phải chăng.

Xem kỹ các mẫu hợp đồng cho thuê

Đừng vội đặt bút ký kết bất cứ vấn đề gì nếu bạn chưa đọc hợp đồng kỹ, và hợp đồng thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh cũng thế. Cho nên, việc mà bạn cần làm là hãy đọc kỹ từng hạng mục, chỗ nào còn thắc mắc, bất lợi cho mình thì hỏi ngay.

Nhờ cố vấn

Nếu bạn vẫn chưa an tâm, hãy nhờ tới cố vấn để họ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về mô hình cho thuê này. Và Yes Office luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng qua hotline: 0942 688 339. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A đến Z cho bạn về mô hình văn phòng ảo.

Van Phong Ao Yesoffice

Mặc dù không phải cho thuê tại Bình Thạnh, hệ thống văn phòng ảo cho thuê của chúng tôi tại Lầu 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, gần với Bình Thạnh cũng là một giải pháp thuê hoàn hảo nếu bạn cần.

Thông qua những kinh nghiệm vàng khi thuê văn phòng ảo quận Bình ThạnhYes Office chia sẻ trên. Hy vọng rằng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người tìm hiểu khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức hữu ích mỗi ngày cho bạn đọc tham khảo. Vì thế khi có ý định tìm hiểu hoặc thuê, vui lòng để lại thông tin. Sẽ có nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này, hỗ trợ cho doanh nghiệp, công ty của bạn một giải pháp tiết kiệm nhất có thể.

Xem thêm:

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.