fbpx
2020 07 01
05/11/2021

Thuê văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh không?

Thuê văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh không? Đây chính là thắc mắc và lo ngại nhất của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ này. Hiểu được mong muốn đó Yes Office sẽ giải đáp thông tin này dành cho quý khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo. Mời quý khách hàng dành thời gian xem thông tin bài viết sau đây. 

Khái niệm về dịch vụ thuê văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo được sử dụng thuật ngữ là (Virtual Office). Đây là hình thức kinh doanh dịch vụ cung cấp địa điểm làm việc. Khi thuê dịch vụ này bạn tưởng sử dụng diện tích đặc biệt là 0m2. Tất cả thông tin liên lạc, kênh giao dịch được dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho bạn. 

Đặc biệt, dịch vụ văn phòng ảo phù hợp doanh nghiệp khởi nghiệp, các công ty vừa và nhỏ. Kể cả những doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò thị trường để có thể sử dụng dịch vụ này. Tuỳ thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn sẽ có tiện ích khác nhau. Gói dịch vụ văn phòng ảo cơ bản sẽ được cung cấp dành cho doanh nghiệp bao gồm: 

  • Địa điểm đăng ký kinh doanh. Thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không? Điều này không trở thành lo lắng của doanh nghiệp mới. 
  • Hỗ trợ kênh thông tin liên lạc như số điện thoại, số fax. Doanh nghiệp được cung cấp điện thoại giao dịch, chuyển hướng khi cần trao đổi khách hàng.
  • Doanh nghiệp được nhận thư và gửi thư. Điều này đảm bảo kênh thông tin liên lạc của doanh nghiệp luôn đạt kết nối tối. 
  • Khi có nhu cầu làm việc, tiếp khách hoặc phòng họp thì bạn vẫn được đáp ứng. 

Ngoài ra, khi lựa chọn gói dịch vụ đặc biệt tại Yes Office thì doanh nghiệp chắc chắn có nhiều lợi ích tuyệt vời. Chúng tôi hỗ trợ tiện ích văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ về báo cáo thuế hoặc tư vấn đăng ký kinh doanh được hỗ trợ. 

116101626 175010104029489 139497954362617655 N
Thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không? Hãy đến Yes Office để được tư vấn.

Thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đăng ký thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Đây chính là quyền lợi và nghĩa cụ mỗi doanh nghiệp cần thực hiện. Vậy thông tin quan trọng mà doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh như sau: 

Điều kiện cần để doanh nghiệp đăng ký kinh doanh?

Theo Luật Doanh nghiệp hiện này thì đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần thỏa mãn yêu cầu trụ sở. Trụ sở của doanh nghiệp tức là địa chỉ thông tin liên lạc trên lãnh thổ Việt Nam. Với thông tin hướng dẫn cụ thể về địa chỉ phải hiển thị đầy đủ về số nhà, đường, phường xã, quận huyện, thành phố. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần có kênh thông tin liên lạc gồm số điện thoại, số fax, thư điện tử. Với những thông tin đầy đủ về địa chỉ kinh doanh đảm bảo tính minh bạch doanh nghiệp. Một số thông báo, tin tức từ cơ quan nhà nước gửi đến bạn cũng được tiếp nhận nhanh chóng. Đây chính là cơ sở đơn giản để bạn đăng ký kinh doanh.

Yes Office Vietcomreal Building Nguyen Hue 1
Thuê văn phòng ảo doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời.

Thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Trên đây vừa cung cấp thông tin cho bạn khi đăng ký kinh doanh. Thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không? Thì hoàn toàn có nhé vì hiện nay không có quy định nào cấm đăng ký kinh doanh với văn phòng ảo. 

Hoặc chưa có văn bản nào quy định về địa điểm được phép bao nhiêu doanh nghiệp đăng ký. Khi đăng ký giấy phép kinh doanh thì chỉ cần thỏa điều kiện địa chỉ cụ thể. Hàng năm, doanh nghiệp cần đảm bảo nghĩa vụ báo cáo và đóng thuế doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không có cơ quan nào kiểm tra trụ sở làm việc của doanh nghiệp. 

Chính vì thế, thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không là chắc chắn có. Văn phòng ảo là hình thức cung cấp dịch vụ cho các đối tác có nhu cầu sử dụng văn phòng. Doanh nghiệp chỉ cần tuân thủ các quy định pháp luật như thuế, thương mai, ngân hàng,… Đây chính là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp mới có địa chỉ đăng ký kinh doanh với chi phí tiết kiệm. Bài toán tài chính trong giai đoạn đầu thành lập công ty được Yes Office đồng hành. Doanh nghiệp sẽ có những bước tiến vững mạnh trong quá trình phát triển khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. 

Xem thêm:

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về thuê văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh không? Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Yes Office. Với đội ngũ chuyên gia và luật sư sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng thông tin đăng ký doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có địa chỉ văn phòng ảo. 

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc thông tin bài viết. Hẹn gặp quý khách đến với Yes Office để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. 

244221021 401335704730260 567346334187235384 N
Yes Office không gian văn phòng ảo chất lượng dành cho tất cả doanh nghiệp.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ