fbpx
Dag01121
06/12/2022

Yes Office hân hạnh nhận bằng khen của VCCI vì những đóng góp cho cộng đồng doanh nhân

“Yes Office cùng gần 200 doanh nghiệp tại TP. Hà Nội vinh dự nhận được bằng khen tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022.”

Tối ngày 10/11/2022, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội và Ban Thi đua khen thưởng thành phố tổ chức “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” mang chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”.

Chương trình tổ chức với mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đồng thời có đóng góp tích cực vào các hoạt động chung của Hiệp hội và các chương trình an sinh xã hội, phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. Tham dự chương trình có sự hiện diện của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, các Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy và đại diện nhiều cơ quan, sở, ngành cùng với đại diện của hơn 600 Doanh nghiệp Thủ đô.

 7510 1668151147

Phát biểu khai mạc lễ tôn vinh, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nhấn mạnh: “Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 góp phần thống nhất về nhận thức trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó tạo nền tảng hình thành và phát triển văn minh kinh doanh của thành phố Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn, kết quả sản xuất kinh doanh và tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô; tác động tích cực đến kết quả tăng trưởng kinh tế trên địa bàn; tạo nguồn thu ngân sách, việc làm và thu nhập cho người lao động…

Dag01121

Yes Office đại diện là ông Phạm Ngọc Quốc Việt (Tổng Giám đốc) đã có cơ hội tham dự và vinh hạnh nhận bằng khen tôn vinh của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Yes Office cảm thấy tự hào vì những đóng góp của tập thể công ty được ghi nhận và tôn vinh trước cộng đồng doanh nghiệp. Tập thể Yes Office sẽ luôn cố gắng phát huy tối đa tiềm lực hợp tác, giá trị cốt lõi để hướng tới tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra trong tương lai.

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ