fbpx
103267480 160988222098344 5335131642796619848 N
05/11/2021

Đánh giá tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam

Tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam ngày càng phát triển. Bởi vì, tác động của nền kinh tế thị trường đồng thời xu hướng chuyển dịch nhân lực. Bên cạnh đó, văn phòng ảo cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sự bùng nổ của dịch vụ văn phòng ảo trong thời kỳ “bình thường mới” như thế nào? Mời bạn hãy dành thời gian xem thông tin bài viết sau. Hy vọng với sự chuyển mình này thì Yes Office là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tin tưởng. 

Tiềm năng phát triển kinh tế

Việt Nam chính là một trong những quốc gia với nhiều tiềm năng phát triển. Doanh nghiệp lựa chọn Việt Nam đầu tư phát triển với nhiều cơ hội mở rộng. Không chỉ điều kiện nguồn nhân lực có tay nghề cao, cơ hội kết nối rất tốt và nguồn tài nguyên dồi dào. Bất kỳ kinh doanh tại lĩnh vực nào thì đều có mối liên hệ vòng tuần hoàn phát triển. 

Tuy nhiên, năm 2020 – 2021 với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, từ đó gia tăng tỷ lệ thất nghiệp và giải thế của nhiều doanh nghiệp. Hiện tại, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt nhưng nhiều doanh nghiệp e ngại đầu tư. Thế nhưng, khi khủng hoảng đại dịch đi qua thì cơ hội phát triển cực kỳ cao. 

Xu hướng phát triển của văn phòng

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đang dần chú ý tới việc xu hướng chuyển dịch về nhu cầu làm việc. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sau khủng hoảng đại dịch cần tiết kiệm kinh phí. Đặc biệt, chi phí thuê văn phòng đặt trong ngân sách cắt giảm, doanh nghiệp tối ưu nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp tuân thủ quy định đảm bảo an toàn sức khoẻ nhân lực. Thế nên, làm việc từ xa, làm việc từ nhà được nhiều doanh nghiệp đưa ra. 

Giải pháp văn phòng ảo chính là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay. Những gợi ý về văn phòng tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đấy chính là tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam phát triển. Doanh nghiệp thỏa điều kiện đăng ký kinh doanh mà tiết kiệm kinh phí tối đa. 

Xem thêm:

Tiếp theo, tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam không thể bỏ qua là sự dịch chuyển của lực lượng nhân lực. Kỷ nguyên công nghệ, cách mạng 4.0 thì những nền tảng làm việc trực tuyến hoặc báo cáo công việc dễ dàng. Thế hệ nhân lực mới cần tiêu chí không gian làm việc đa năng hơn. Thế nên, văn phòng truyền thông không là ưu tiên của nguồn nhân lực hiện nay. 

Van Phong Ao Yes Office
Với nhiều tiện ích cung cấp cho doanh nghiệp thì tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam ngày càng cao.

Tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam

Với tất cả lý do và nhu cầu thị trường thì tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam vô cùng cao. Đây chính là thị trường tiềm năng để phát triển nhưng vô cùng cạnh tranh. Với những phát triển của doanh nghiệp trẻ là cơ hội thúc đẩy tối cho nhà đầu tư văn phòng ảo. 

Tương tự, câu chuyện thành lập Yes Office trong bối cảnh địa dịch Covid-19. Chúng tôi muốn đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết khó khăn tài chính, đảm bảo lợi ích doanh nghiệp. Chính vì, đúng thời điểm nên văn phòng ảo với tỷ lệ giao dịch luôn tăng trưởng. 

Khả năng cạnh tranh của thị trường văn phòng ảo khốc liệt, nhiều đối thủ. Thế nhưng, Yes Office cung cấp với nhiều khách hàng và đảm bảo tiêu chí chất lượng hàng đầu. Chúng tôi với nhiều ưu thế nổi bật về thiết kế không gian, cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn Singapore. Khách hàng được trải nghiệm quy trình phục vụ tận tâm với đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Doanh nghiệp còn nhận được vô vàn lợi ích tuyệt vời. Yes Office có nhiều tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam được doanh nghiệp/đối tác tin cậy. 

126536660 205019654361867 1483618162986009971 N
Yes Office với nhiều tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 1 chất lượng nhất!

Doanh nghiệp muốn lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo ngay trung tâm thành phố thì không thể bỏ qua Yes Offive. Địa chỉ tọa lạc ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1. Doanh nghiệp có rất nhiều ưu điểm khi lựa chọn văn phòng ảo với chi phí thấp. Yes Office cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

Đến với chúng tôi tiện ích thiết bị văn phòng, kênh thông tin viễn thông đều được hỗ trợ tận tình. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu làm việc tại chỗ thì doanh nghiệp vẫn được đáp ứng. Thế nên, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần thuê văn phòng ảo. 

Xem thêm:

Lời kết

Với nhiều lợi thế mà văn phòng ảo cung cấp. Thế nên, doanh nghiệp đừng bỏ qua tiềm năng dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam hiện nay. Đây chính là cơ hội thay đổi giúp doanh nghiệp tối ưu kinh phí và có văn phòng chất lượng. Nếu doanh nghiệp chưa biết lựa chọn địa chỉ văn phòng ảo nào. Hãy liên hệ ngay với Yes Office chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin chi tiết dành cho doanh nghiệp. Tại Yes Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp. 

Yes Office Office For Lease For Rent District 1 Ho Chi Minh Reception
Đây chính là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp khi đến Yes Office.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ