fbpx
201772004 335648487965649 9154138333199452995 N
22/10/2021

Văn phòng ảo có hợp pháp không? Tính hợp pháp

Văn phòng ảo có hợp pháp không hay tính hợp pháp của văn phòng ảo như thế nào?  Đấy chính là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp muốn lựa chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh. Không biết là mô hình văn phòng ảo có đạt tiêu chuẩn pháp luật không? Bài viết sẽ giải đáp đầy đủ thông tin và tính pháp lý của văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp. 

Những đặc điểm của văn phòng ảo mà doanh nghiệp cần biết

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho khách hàng địa chỉ văn phòng với nhiều lợi ích. Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ trang thiết bị. Đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp trong công việc. Đặc biệt, đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thì tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. 

 

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp cần họp hoặc gặp gỡ đối tác thì văn phòng ảo sẽ đáp ứng nhu cầu họp hành. Bất kỳ nhu cầu nào cũng doanh nghiệp điều được dịch vụ văn phòng ảo cung cấp. Với nhiều tiện ích tuyệt vời mà văn phòng ảo mang lại dành cho doanh nghiệp. 

229571414 370386091158555 2944441141542484092 N
Văn phòng ảo mang nhiều tiện ích dành cho các doanh nghiệp.

Tính hợp pháp của văn phòng ảo như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo rất băn khoăn đến sự hợp pháp. Đăng ký kinh doanh theo địa chỉ văn phòng ảo có ảnh hưởng gì không? Đây chính là thông tin quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. 

Tính hợp pháp của văn phòng ảo khi đăng ký kinh doanh

117765998 179069670290199 998197271857120711 N
Tính hợp pháp của văn phòng ảo như thế nào? Hãy đến Yes Office để được tư vấn chi tiết.

Theo những quy định về Luật Doanh nghiệp, thì doanh nghiệp/công ty khi đăng ký kinh doanh cần có thông tin trụ sở, số điện thoại và số fax trên lãnh thổ Việt Nam. Chính vì thế, khi doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì hoàn toàn hợp pháp. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề pháp lý hoặc ảnh hưởng đến phát triển kinh doanh. 

Bên cạnh đó, những dịch vụ văn phòng ảo được xét là ngành cung ứng dịch vụ. Đây chính là ngành dịch vụ cấp thiết và phù hợp đáp ứng nhu cầu nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và hiện nay chưa có văn bản cấm việc kinh doanh hay phát triển dịch vụ văn phòng ảo. Cho nên, doanh nghiệp dịch vụ văn phòng ảo đều đăng ký hợp pháp và ngành nghề được hoạt động. Bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký đặt địa chỉ văn phòng của mình tại đây. 

Khi sử dụng thông tin văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế nhà nước. Thế nên, không phải vì địa điểm thuê là văn phòng ảo mà ảnh hưởng đến vi phạm pháp luật. Không chỉ doanh nghiệp được những lợi ích về tính hợp pháp của văn phòng ảo mà còn có nhiều tiện ích. Đây chính là đặc điểm mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm văn phòng.  

Xem thêm:

Văn phòng ảo có đầy đủ thông tin với doanh nghiệp

Khi lựa chọn những dịch vụ văn phòng ảo thì bạn cần xem xét đến thông tin, tính hợp pháp của đối tác liên kết. Bạn không chỉ lựa chọn được dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đảm bảo thông tin, minh bạch và hạn chế rui ro kinh doanh. 

Thông tin đăng ký văn phòng ảo của doanh nghiệp chính là chìa khoá để liên kết với các đối tác. Các thông tin, thư từ, điện tín đều sử dụng văn phòng ảo. Thế nên, bạn cần lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo uy tín, chất lượng. 

Bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín, chất lượng. Với những đơn vị có thương hiệu, hoạt động lâu năm,… chính là địa chỉ hài lòng cho bạn. Bên cạnh những tiện ích mà bạn được cung cấp bởi dịch vụ văn phòng ảo thì việc ký kết hợp đồng quan trọng. Bạn không chỉ đánh giá được tính hợp pháp của đơn vị cung cấp văn phòng ảo. Mà bạn có phòng tránh những rủi ro khi gặp vấn đề xảy ra. Hãy tìm hiểu thông tin, thoả thuận chi tiết trước khi ký hợp đồng. Đến với Yes Office, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ dịch vụ mà còn đảm bảo về tính pháp lý của doanh nghiệp. 

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ đến thông tin về tính hợp pháp của văn phòng ảo. Đây chính là sự lựa chọn tiên phong cho doanh nghiệp trong trạng thái “bình thường mới”. Dịch vụ văn phòng tại Yes Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chất lượng nhất. 

Khi bạn cần bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ hotline của Yes Office đều được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất. Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi, để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. 

126615260 205019951028504 6083460853378632893 N
Dịch vụ văn phòng ảo – Không gian hiện đại dành cho nhiều doanh nghiệp.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ