fbpx
Ceo Sg Cup 2023 Pham Ngoc Quoc Viet
22/11/2023

YES Office Rộn Ràng Tham Gia Giải Bóng Đá CEO SG Cup 2023: Những Khoảnh Khắc Hồi Hộp Trước Thềm Khai Mạc

Ngày 11/11/2023 vừa qua, buổi họp công bố thông tin và bốc thăm chia bảng của Giải Bóng đá CEO SG Cup 2023 đã diễn ra tại TP.HCM trong không khí hồi hộp và tràn đầy kỳ vọng. Trong đó, YES OFFICE trở thành nhà tài trợ Kim Cương, góp phần ủng hộ sự kiện thể thao đáng chú ý này cùng sự tham gia đội bóng SG05 Của CEO Việt.

Ceo Sg Cup 2023

CEO SG Cup 2023 không chỉ là giải bóng đá nâng cao tinh thần thể thao, mà còn là nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các thành viên cùng nhau gắn kết và tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. Sau buổi lễ, YES Office đang hết mình để chuẩn bị cho giải đấu, với kỳ vọng đem lại một màn thi đấu đáng nhớ và ấn tượng.

Thầy Lâm Minh Chánh, các nhà tài trợ, khách mời và đặc biệt là các nhà lãnh đạo đội bóng tiềm năng đã cùng hòa mình vào không khí tươi vui, hào hứng của buổi lễ. Mọi người cùng chia sẻ niềm hứng khởi và mong chờ cho giải đấu sắp tới.

Ceo Sg Cup 2023 Yesoffice

Qua buổi họp trên, CEO của YES OFFICE, Ông Phạm Ngọc Quốc Việt, đã thể hiện sự hào hứng và quyết tâm cao độ, nhấn mạnh rằng việc tham gia giải đấu này là một cơ hội tuyệt vời để YES OFFICE giao lưu, học hỏi và thể hiện hết mình trong mọi hoạt động.

Giải Bóng đá CEO SG Cup 2023 đã chính thức khởi động, hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn và kịch tính sắp tới. Hãy cùng nhau đón chờ và ủng hộ những trận cầu đỉnh cao, cùng YES OFFICE tạo nên những dấu ấn đáng nhớ tại giải đấu năm nay!

Ceo Sg Cup 2023 Tai Tro

Cùng với những trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra, YES Office xin giới thiệu với quý vị dịch vụ doanh nghiệp và văn phòng cho thuê của chúng tôi:

  • Dịch vụ văn phòng ảo: Đưa ra giải pháp linh hoạt cho nhu cầu làm việc hiện đại.
  • Vị trí làm việc tại văn phòng cố định/linh động: Cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện cho những ai làm việc tự do.
  • Văn phòng cố định: Cho thuê văn phòng làm việc tại các địa điểm nổi bật như 68 Nguyễn Huệ, 99 Cộng Hoà, CityLand Gò Vấp.
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Cung cấp hỗ trợ toàn diện từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành.

Ceo Sg Cup 2023 Viet Pham

Liên hệ YES Office để nhận được tư vấn chi tiết và thông tin cụ thể về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ