fbpx
28/12/2023

Yes Office tham dự chương trình 9th monthly b2b tổng kết năm 2023

Yes Office hân hạnh tham dự chương trình 9th Monthly B2B tổng kết năm 2023, diễn ra vào ngày 09/12/2023 tại TP.HCM, do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – CLB doanh nghiệp tổ chức.

Đây là cơ hội tuyệt vời để Yes Office gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ mới.

Năm 2023 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, với nỗ lực của tập thể Yes Office, chúng tôi đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành kế hoạch kinh doanh và đạt được những thành tựu đáng kể.

Trong năm 2023, Yes Office đã nâng tầm vị thế thương hiệu với các dịch vụ:

  • Dịch vụ văn phòng ảo: Yes Office cung cấp các giải pháp văn phòng ảo trọn gói cho doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói: Yes Office cung cấp các văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ cho thuê phòng họp: Yes Office cung cấp các phòng họp đa dạng về kích thước, trang thiết bị, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năm 2024, Yes Office tiếp tục nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của các đối tác, doanh nghiệp, Yes Office sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng hàng đầu tại Việt Nam.

Tại chương trình 9th Monthly B2B, Yes Office đã giới thiệu đến các đối tác, doanh nghiệp các dịch vụ của mình. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các khách hàng. Đây là động lực to lớn để Yes Office tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Yes Office xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, doanh nghiệp đã cho Yes Office cơ hội tham dự chương trình 9th Monthly B2B.
Liên hệ ngay với Yes Office để được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ