fbpx
Unnamed (1)
03/06/2020

Dịch vụ sửa chữa nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Sau thời gian sử dụng thì nội thất văn phòng của bạn đã có dấu hiệu hư hỏng và cần thay thế hoặc tân trang lại. Chính vì vậy bạn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín tại TP.HCM. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Những lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nội thất văn phòng

Unnamed (2)
Những lưu ý khi cải tạo, sửa chữa, cải tạo nội thất văn phòng

Văn phòng công ty đẹp, hiện đại khẳng định được sự chuyên nghiệp, phát triển của công ty. Nó còn là hình thức giúp bạn tự tin hơn với nhân viên và quý khách hàng khi tới văn phòng giao dịch. Nếu bạn mong muốn sau khi sửa chữa, cải tạo bạn sẽ có một văn phòng đẹp, chuyện nghiệp thì cần phải nắm rõ những lưu ý sau:

Đảm bảo làm nổi bật hình ảnh công ty

Hãy để mọi người nhìn thấy cái riêng, cái nổi bật mỗi khi bước vào văn phòng của bạn. Những hình ảnh như logo, tầm nhìn và mục tiêu của công ty nên được thể hiện nổi bật. Ngoài ra bạn nội thất trong phòng phải hài hòa và lên tôn lên màu sắc chủ đạo mà công ty bạn đang hướng tới. Tất cả những yếu tố trên sẽ khiến văn phòng của bạn trở nên nổi bật, riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp.

Đảm bảo tính khoa học

Unnamed (3)
Đảm bảo tính khoa học, gọn gàng

Hầu hết các văn phòng công ty được đặt ở vị trí trung tâm thành phố, vậy nên diện tích mỗi phòng ban không thể quá lớn. Khi cải tạo, sửa chữa nội thất văn phòng bạn cần đảm bảo được tính khoa học, gọn gàng cho phòng làm việc. Bộ cục văn phòng phải tiện nghi, các tỷ lệ cân đối với nhau, thuận tiện cho quá trình làm việc hoặc giao dịch với đối tác, khách hàng.

Đảm bảo hệ thống ánh sáng hợp lý

Văn phòng phục vụ cho mục đích làm việc nên khi bố trí nội thật bạn phải đảm bảo không gian và chế độ ảnh sáng cho toàn thể nhân viên. Tránh trường hợp để ánh sáng quá chói hoặc không đủ ánh sáng gây ảnh hưởng đến công việc. Hãy thiết khí không gian thật thông thoáng, dễ chịu và có ánh sáng hợp lý cho tất cả mọi người trong phòng.

Bí quyết chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo nội thất văn phòng đẹp

sửa chữa nội thất văn phòng
Bí quyết chọn đơn vị sửa chữa văn phòng đẹp, uy tín

Để lựa chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo nội thất văn phòng thì không quá khó. Bởi trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Nên bạn cần có bí quyết riêng để chọn công ty sửa chữa phù hợp.

  • Nên ưu tiên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Chỉ tham khảo những hình ảnh thi công có tính thực tế, bạn không nên chỉ xem những hình ảnh long lanh không gần với thực tế.
  • Tìm hiểu kỹ về năng lực công ty như đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ tay nghề như thế nào, nhân viên thi công họ làm việc ra sao, các sản phẩm nội thất có thực sự đảm bảo chất lượng hay không?…
  • Tìm hiểu về các trang thiết bị, máy móc thi công công trình có đầy đủ và đảm bảo hiện đại không?
  • Tìm hiểu về cách tư vấn dịch vụ, quy trình làm việc, hợp đồng có rõ ràng và giá thành giá vụ có phù hợp với thị trường hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của YesOffice?

Unnamed
Yesoffcie đơn vị sửa chữa văn phòng uy tín tại TP.HCM

YesOffice là đơn vị sửa chữa nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín tại khu vực TP.HCM. Công ty đã đầy đủ những tiêu chí về chất lượng, con người và giá thành,…mà bạn đang tìm kiếm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi tin chắc sẽ tạo cho bạn một văn phòng làm việc lý tưởng, độc đáo.

Đặc biệt tại YesOfiice luôn mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Nhằm mục đích tiết kiệm các chi phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp. Vậy nên khi lựa chọn chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vừa giúp bạn giảm chi phí vừa tạo nên một văn phòng làm việc hiện đại, tiện ích.

Quy trình tiếp nhận khách hàng và quy trình thi công của Yesofiice vô cùng rõ ràng và được ghi đầy đủ trên hợp đồng do 2 bên đã ký kết. Sau khi hoàn thiện bạn được kiểm kê và yêu cầu bảo hành nếu gặp bất kỳ vấn đề gì do nhà thi công đã thực hiện. Hệ thống công ty sẽ nhận thông tin của bạn và xử lý tình trạng của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nội thất văn phòng thì hãy liên hệ ngay với YesOfiice 0942 688 339 trong hôm nay để nhận mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra YesOffice luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến lĩnh vực văn phòng và dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Vậy nên bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xem thêm :

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.