fbpx
Bn1 Yes1910x1000
03/11/2021

Bật mí 3+ kinh nghiệm thuê văn phòng ảo dành doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh nhưng không tốn kém nhiều chi phí? Bạn cần lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo phù hợp có nhiều tiện ích đi kèm dành cho doanh nghiệp? Để thuê được văn phòng ảo ưng ý và phù hợp cần nhiều yếu tố khác nhau. Mời bạn xem bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tiện ích và chất lượng nhất.

Khó khăn của doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng ảo

Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp,… đang cần tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng. Bạn đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên internet hoặc quan hệ đối tác thế nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn khi thuê văn phòng ảo như sau: 

 • Vị trí thuê văn phòng ảo không thuận tiện đáp ứng đủ tiêu chuẩn thuê văn phòng. Vị trí không thuận tiện để làm việc, gặp gỡ đối tác,…
 • Dịch vụ tiện ích mà văn phòng ảo cung cấp không đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. 
 • Những dịch vụ văn phòng ảo cung cấp với chi phí cao, không tương ứng với dịch vụ cung cấp. 
 • Khi bạn đã lựa chọn những thông tin về dịch vụ văn phòng ảo tuy nhiên những điều khoản với bên thuê văn phòng ảo không phù hợp. 

Đấy chính là những khó khăn cấp thiết khi doanh nghiệp cần thuê văn phòng ảo. Hiểu được khó khăn và nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp phần bên dưới chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng ảo. Những thông tin quan trọng mà Yes Office dành cho bạn khi tìm kiếm văn phòng ảo cần biết. 

Coworking
Tối ưu chi phí không gian làm việc chính là giải pháp quan trọng dành cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách thuê văn phòng hiệu quả nhất. Chính vì thế, khách hàng không nên bỏ qua thông tin quan trọng khi thuê văn phòng ảo như sau: 

Xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Dù văn phòng ảo giảm thiểu không gian làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn cũng cần xác định nhu cầu dịch vụ khi thuê. Doanh nghiệp bạn cần trả lời những câu hỏi sau khi xác định nhu cầu: 

 • Vị trí của văn phòng? Gần hay xa trung tâm thành phố? Thị trường đối tác hoặc khách hàng của bạn ở đâu? Doanh nghiệp nên lựa chọn khu vực thuận tiện thường trung tâm thành phố để dễ dàng giao thương làm việc. 
 • Tiện ích cần thiết của văn phòng mà mỗi doanh nghiệp cần có. Ví dụ như lễ tân, phòng họp, nhận thư, chăm sóc khách hàng,…
 • Chi phí thuê như thế nào? Dù là văn phòng ảo phục vụ cho việc đăng ký kinh doanh và lợi ích làm việc doanh nghiệp. Như chi phí thuê khiến nhiều doanh nghiệp cần cân nhắc. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, kinh tế thị trường khó khăn.
 • Thời gian thuê văn phòng ảo bao lâu? Thời gian thuê của bạn ngắn hạn hay dài hạn để bạn có thể tìm kiếm đối tác ký kết hợp đồng. 

Xem thêm:

Van Phong Ao Yes Office
Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo có nhiều giá trị quan trọng.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Theo kinh nghiệm thuê văn phòng ảo thì bạn có đối tác hoặc bạn bè sử dụng dịch vụ này có thể chia sẻ lại. Đây chính là những cơ sở, tin tưởng cho bạn lựa chọn được sản phẩm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, quy mô của đơn vị cho thuê dịch vụ văn phòng ảo cũng đánh giá được quy mô và chất lượng. 

Trong đó, Yes Office tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính sự tin tưởng và lựa chọn của các đơn vị đối các là động lực để chúng tôi nâng tầm chất lượng dịch vụ. 

Trao đổi với đơn vị cho thuê các điều khoản

Khi thực hiện thuê văn phòng ảo thì bạn không thể bỏ qua đầu mục về hợp đồng. Chính vì thế, trong ký kết hợp đồng thì bạn nên xác định và làm rõ điều khoản. Điều này sẽ giúp bạn làm rõ thông tin và bảo vệ quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. 

Những hạng mục bạn cần làm rõ về: Chi phí thuê, thời gian làm việc, tiện ích sử dụng,… Ngoài chi phí thuê thì doanh nghiệp bạn có thể trả phí nào không? Hoặc combo tiện ích dành cho bạn như thế nào? Với những thông tin cụ thể được làm việc bằng hợp đồng sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi có tranh chấp. Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo hoặc dịch vụ nào thì bạn không nên bỏ qua phần hợp đồng. 

Văn hoá dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo đây là văn phòng chung với nhiều đơn vị và doanh nghiệp khác. Đối khi có những công việc quan trọng mà nhân viên bạn sẽ cần phòng họp. Thì văn hoá văn phòng ảo cũng quan trọng, tránh xung đột với những đối tác khác. 

Do đó, khi thuê văn phòng ảo thì kinh nghiệm bạn nên hỏi phần nguyên tác và văn hoá tại địa điểm muốn thuê như thế nào. Nếu phù hợp với phong cách công ty của bạn thì rất tuyệt vời. Đây chính là ý rất nhiều doanh nghiệp thường lãng quên khi thuê văn phòng. 

Xem thêm : Đăng tin cho thuê văn phòng

Lời kết

Với những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo mà bài viết cung cấp sẽ giúp khách hàng lựa chọn giải pháp hữu ích. Đặc biệt, đến với Yes Office giúp khách hàng sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết thông tin hữu ích. Yes Office chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng muốn có văn phòng ảo. 

 

Thiet Ke Khong Ten 1 2
Lựa chọn dịch vụ văn phòng tại Yes Office
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

  Trả lời câu hỏi để gửi form *

  Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ