fbpx
Privated Office B8
04/11/2021

5+ lý do thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

Thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn. Các đối tác doanh nghiệp muốn tìm hiểu thị trường và mở rộng kinh doanh. Thế nên, việc lựa chọn văn phòng ảo hợp lý về chi phí và giảm tải vấn đề pháp lý. Bài viết sẽ đưa ra những minh chứng doanh nghiệp nước ngoài nên lựa chọn văn phòng ảo. 

Cơ hội đầu tư của công ty nước ngoại tại Việt Nam

Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, là địa điểm được nhiều nhà đầu tư nước ngoài hướng đến. Đầu tư phát triển tại Việt Nam không chỉ có lực lượng chuyên môn, với tay nghề cao mà còn chi phí thấp. Bên cạnh đó, Việt Nam là điểm giao thương thuận tiện tại khu vực Đông Nam Á. Điều kiện nội tại cơ sở hạ tầng, tài nguyên, giao thông,… cũng vô cùng chất lượng dành cho doanh nghiệp. Chính vì thế, xu hướng hội nhập của thị trường đã tạo đà phát triển, mở cửa hợp tác. 

Nhiầu doanh nghiệp muốn mở thị trường, thâm nhập vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên, không phải nhiều doanh nghiệp sẽ thành công để đầu tư phát triển ban đầu. Trước tiên, mỗi doanh nghiệp đều cần đội ngũ thăm dò thị trưởng, khảo sát mục tiêu khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp sẽ băn khoăn về mở văn phòng. Hay thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam. 

244221021 401335704730260 567346334187235384 N
Yes Office chính là lựa chọn thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

5+ lý do thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

Liệu sở hữu giải pháp văn phòng nào tốt nhất dành cho doanh nghiệp. 5 lý do mà nhà đầu tư nước ngoài nên sở hữu văn phòng ảo khi vào thị trường Việt Nam, như sau:

Phương án thăm dò thị trường hiệu quả

Dù lựa chọn Việt Nam là thị trường đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, trước khi chính thức mở rộng kinh doanh thì doanh nghiệp không nên bỏ qua việc thăm dò thị trường. Đây chính là bước tiền đề đã tìm hiểu và nghiên cứu mục tiêu kinh doanh của bạn. Chính vì thế, doanh nghiệp không thể bỏ qua lựa chọn văn phòng ảo. Đây là địa chỉ giao dịch tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm. 

Điều này phục vụ cho doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, tìm hiểu đối tác. Đây là chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian. Đặc biệt, thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam vẫn đảm bảo hiệu quả và quyền lợi.

Xem thêm:

Sử dụng văn phòng ảo làm tiền đề phát triển kinh doanh

Với doanh nghiệp khi mới du nhập vào thị trường Việt Nam thì những phương án thuê văn phòng ảo lợi thế. Thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam thì phát triển tối đa và nhiều cơ hội. Kể sau đó, doanh nghiệp bạn mở thêm chi nhánh để hoạt động thì văn phòng ảo là địa chỉ giao dịch. 

Thế nên, doanh nghiệp không lo lắng việc hiệu quả kinh doanh. Điều này có nhiều lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng lao động Việt Nam. Đây là nguồn nhân lực chất lượng với mức lương phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên từ trụ sở chính có thể xin giấy phép lao động, cấp visa làm việc tại Việt Nam. Một giao dịch mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm đó là tài khoản ngân hàng. Khi có văn phòng tại Việt Nam, doanh nghiệp dễ dàng mở tài khoản tiền VNĐ hoặc ngoại tệ. Đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp giao dịch đối tác Việt Nam. 

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn thành lập văn phòng, có địa chỉ công ty. Sau đó chuyển sang thành lập công ty con. Đây chính là công thức thành công của doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Biện pháp thuê văn phòng ảo được gợi ý đến nhiều quý khách hàng, giúp phát triển hình ảnh và thương hiệu nhanh chóng.

May In Cong Suat Lon.jpg
Doanh nghiệp được đầu tư đầu đủ trang thiết bị hiện đại và chất lượng.

Tối ưu hoá nguồn kinh phí

Khi lựa chọn thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản phí. Từ đó, doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn thị trường, phát triển kinh doanh. 

Đầu tiên, doanh nghiệp giảm tải chi phí đầu tư văn phòng. Nếu thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam giảm thiểu tới hàng chục ngàn USD. Doanh nghiệp không cần bỏ ra chi phí thuê mặt bằng, đầu tư trang thiết bị văn phòng. Đặc biệt, chi phí vận hành được gói gọn đều rẻ, nhanh chóng hơn khi tự tạo văn phòng hoặc công ty riêng. Vì thế, doanh nghiệp tận dụng được nguồn vốn nắm bắt cơ hội đầu tư chất lượng. Đây là cơ hội thành công, dễ dàng thâm nhập vào thị trường quan trọng mà không lo chi phí. 

Tiếp theo, giảm tải áp lực về chi phí rủi ro. Khi có văn phòng ảo thì doanh nghiệp được đảm bảo dòng tiền. Nếu giai đoạn thăm dò thị trường không phù hoặc không nhiều lợi nhuận để kinh doanh. Doanh nghiệp dễ dàng rút lui mà không bị mất chi phí đầu tư văn phòng. Đây là lợi ích thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam. 

Đăng ký kinh doanh và pháp lý đơn giản hơn

Khi có văn phòng ảo thì doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đăng ký kinh doanh. Các thủ tục để thành lập văn phòng đại diện trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, Yes Office còn hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp tính pháp lý khi thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời, với sự đồng thành của Yes Office thì thủ tục được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi. 

Xem thêm:

Lời kết

Tất cả những thông tin thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam đều được cung cấp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo. Nếu còn cần thông tin tư vấn thì doanh nghiệp hãy liên hệ với Yes Office. Chúng tôi luôn có mặt để giải đáp thông tin chi tiết nhất dành cho quý khách hàng. 

 

Van Phong Ao Yesoffice
Yes Office là địa chỉ tin cậy thuê văn phòng ảo cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ