fbpx
Yes Office Vietcomreal Building Nguyen Hue 3
03/11/2021

[Giải đáp thắc mắc] Có nên thuê văn phòng ảo không?

Có nên thuê văn phòng ảo không? Đấy là băn khoăn khi doanh nghiệp đang lựa chọn đến văn phòng ảo. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ thông tin đến dịch vụ này thì hãy xem bài viết dưới đây. Với những thông tin cung cấp để bạn lựa chọn có nên thuê dịch vụ này không. 

Thông tin dịch vụ thuê văn phòng ảo bạn cần biết

Văn phòng ảo là một mô hình kinh doanh hợp pháp. Đây chính là giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp có văn phòng đầy đủ chức năng nhưng tối ưu chi phí. Tiện ích cung cấp như địa điểm giao dịch, biển hiệu, số điện thoại, lễ tân,… Bên cạnh đó nhiều thủ tục hành chính của doanh nghiệp được hỗ trợ. 

Tuỳ thuộc vào khả năng chi trả tài chính của doanh nghiệp mà bạn có nhiều gói lựa chọn. Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ đưa ra gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp lựa chọn. Với mỗi khoảng chi phí khác nhau thì bạn sẽ được nhận tiện ích riêng. 

Khi nhắc đến văn phòng ảo bạn thường nghỉ văn phòng không có chỗ ngồi chính thức. Nhưng với nhu cầu làm việc, họp hành thì doanh nghiệp vẫn có thể đặt lịch. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vẫn được cung cấp dịch vụ phòng họp, khu vực tiếp khách. Đến với Yes Office, thì doanh nghiệp được trang thiết bị hiện đại, văn phòng đạt tiêu chuẩn Singapore. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

Yes Office Space 1
Dịch vụ văn phòng ảo không chỉ cung cấp địa chỉ làm việc mà còn tiện ích theo tiêu chuẩn Singapore.

Dịch vụ văn phòng ảo dành cho ai? 

Với những khái niệm và thông tin về dịch vụ thuê văn phòng ảo dành cho bạn. Vậy văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp nào? Có nên thuê văn phòng ảo hay không? Đặc điểm như thế của văn phòng ảo phù hợp nhóm đối tượng sau: 

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần đặt văn phòng thành phố. Hoặc doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, cần làm việc với nhiều đối tác trong trung tâm thành phố. 
  • Cá nhân hoặc nhóm đang muốn khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp. Có nên thuê văn phòng ảo là phù hợp với doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 
  • Doanh nghiệp hoặc tập đoàn nước ngoài muốn đặt văn phòng, thăm dò thị trường. Dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp có văn phòng hợp pháp để dễ dàng triển khai dự án khi vào Việt Nam.
  • Văn phòng ảo vẫn cung cấp đầy đủ tiện nghi dành cho nhóm dự án hoặc tư vấn cần không gian làm việc. 

Dựa vào quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ nào. Văn phòng truyền thống hay văn phòng ảo đều cung cấp dịch vụ chất lượng dành cho bạn. Trong đó, Yes Office cung cấp dịch vụ chất lượng hài lòng mọi yêu cầu doanh nghiệp. 

XEM THÊM:

Yes Office Vietcomreal Building Nguyen Hue 5
Tuỳ thuộc nhu cầu doanh nghiệp có thể lựa chọn văn phòng riêng biệt.

Doanh nghiệp có nên thuê văn phòng ảo không? 

Hiểu rõ được hoạt động kinh doanh của văn phòng ảo như doanh nghiệp bạn chưa xác định có nên thuê văn phòng ảo không? Thì chắc chắn, bạn nên xem đến những ưu điểm tuyệt vời mà văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí tối ưu

So việc xây dựng văn phòng truyền thống thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Đây chính là thời điểm phù hợp tình hình kinh tế khó khăn, nguồn tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Chỉ với từ 500.000VNĐ đồng thì bạn đã có địa chỉ kinh doanh phục vụ lợi ích công việc. 

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp mới thành lập, startup thì nguồn vốn ít, nhân sự mỏng. Việc đầu tư chi phí để xây dựng văn phòng không cần thiết. Hơn hết, thế hệ là việc hiện nay không quá cấp thiết làm việc tại văn phòng. 

Vị trí đắc địa

Đa phần những văn phòng ảo với địa chỉ trung tâm, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp bạn vô cùng thuận tiện khi gặp gỡ hoặc làm việc đối tác nhanh chóng thuận lợi. Dù những vị trí ngay trung tâm nhưng chi phí tiết kiệm thì đầu tư văn phòng ảo doanh nghiệp bạn vừa có lợi và vừa có lời. 

Được cung cấp dịch vụ tiện ích

Văn phòng ảo thường bị lầm tưởng là địa chỉ áo, không gian trực tuyến. Nhưng thực tế bạn vẫn được cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ tiện ích cho sự phát triển toàn diện. Bạn nhận được phòng họp, khu vực tiếp khách, nhân viên lễ tân, viễn thông,… Đối với gói dịch vụ cao cấp thì bạn nhẫn được nhiều hỗ trợ pháp lý, báo cáo thuế,…dành cho doanh nghiệp. Đây là nhu cầu cấp thiết khi doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc nhỏ cần cho hoạt động kinh doanh. 

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Đây là điều nhiều doanh nghiệp chú trọng, tạo dựng thương hiệu. Khi có địa chỉ văn phòng chất lượng thì doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với khách hàng. Có nên thuê văn phòng ảo hay không thì chắc chắn bạn cần cân nhắc đặc điểm này nhé!

Lời kết

Bài viết đã giải đáp đến bạn thông tin có nên thuê văn phòng ảo không? Thì chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời qua bài viết, hy vọng thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ văn phòng ảo hãy liên hệ hotline để được giải đáp. Hoặc bạn xem thông tin bài viết về dịch vụ văn phòng ảo từ Yes Office. Nhanh tay đăng ký văn phòng ảo để giải quyết nguy nan tài chính mùa Covid-19 bạn nhé!

Van Phong Ao 1
Có nên thuê văn phòng ảo không? Bạn hãy đến Yes Office để trải nghiệm.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ