fbpx
228873824 370385994491898 273808835754059734 N
04/11/2021

Đối tượng sử dụng văn phòng ảo nào phù hợp và tiện ích?

Đối tượng sử dụng văn phòng ảo sẽ phù hợp với ? 

Nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay có phù hợp sử dụng văn phòng ảo không? 

Công ty của bạn mới thành lập cần tìm kiếm địa chỉ văn phòng trung tâm thành phố với giá thành thấp? 

Với những câu hỏi của quý khách hàng thì văn phòng ảo ra đời. Bài viết sẽ giải đáp thông tin về văn phòng ảo như thế nào và ai phù hợp sử dụng dịch vụ này. Mời bạn dành thời gian xem bài viết dưới đây tìm hiểu dịch vụ này. 

Văn phòng ảo được hiểu là gì?

Mô hình văn phòng ảo là doanh nghiệp có địa chỉ đăng ký kinh doanh, kênh thông tin liên lạc. Khi thuê văn phòng ảo thì doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ tiện ích như số điện thoại, nhận tư, phòng tiếp khách, lễ tân,… Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tiếp đãi khách, phòng họp thì được đáp ứng. Không những thế, thiết kế không gian đầy đủ tiện nghi và hiện đại dành cho doanh nghiệp. 

Trong bối cảnh, kinh tế thị trường cạnh tranh cao và dòng vốn thay đổi do tác động đại dịch Covid-19. Doanh nghiệp hãy cân nhắc tối ưu chi phí, để thu lợi nhuận và phát triển lâu dài. Đây là một trong chính sách đầu tư phát triển tốt của doanh nghiệp. 

103267480 160988222098344 5335131642796619848 N
Văn phòng ảo đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng dành cho doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng văn phòng ảo là những ai? 

Đây là câu hỏi lớn nhất khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo. Doanh nghiệp cần xác định nhu cầu để cân nhắc lựa chọn văn phòng ảo hay văn phòng truyền thống. Yes Office bật mí những đối tác/đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng, như sau: 

Nhóm doanh nghiệp nhỏ

Đây chính là những công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn có thể tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thiệt hại về tài chính không cần thiết. Kể cả với những cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp, khởi nghiệp. Tại đây, bạn sẽ có địa điểm để đăng ký kinh doanh, hợp pháp nhưng không tốn chi phí đầu tư văn phòng. 

Nhóm doanh nghiệp nhỏ đang cần tiếp cận với đối tác và khách hàng trong trung tâm thành phố. Thế nên, khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo thì doanh nghiệp sẽ có vị trí thuận lợi, trung tâm thành phố. Tại Yes Office với địa chỉ Nguyễn Huệ, Quận 1 là địa chỉ đắc địa dành cho doanh nghiệp bạn. 

Nếu bạn thuộc nhóm thành lập công ty, phát triển kinh doanh mà tiết kiệm chi phí thì lựa chọn sử dụng văn phòng ảo. Vì thế, bạn là đối tượng sử dụng văn phòng ảo vô cùng phù hợp.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Việt Nam chính là thị trường thu hút vốn đầu nước ngoài. Nhiều tập đoàn lựa chọn Việt Nam để phát triển kinh doanh. Thế nhưng, trước đó doanh nghiệp cần thăm dò thị trường, tìm hiểu kinh tế. Hoặc những công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện. 

Chính vì thế, đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo là doanh nghiệp này. Nếu công ty bạn đang muốn tìm hiểu thị trường thì đầu mũi phát triển kinh tế là Tp.Hồ Chí Minh. Thế nên, doanh nghiệp không thể bỏ qua Yes Office với địa chỉ trung tâm thành phố.

Xem thêm:

Privated Office B7
Đối tượng sử dụng văn phòng ảo đầy đủ tiện ích phù hợp đa mục đích.

Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô phát triển

Với những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng địa chỉ kinh doanh. Hoặc những công ty đang có xưởng sản xuất hoặc chi nhánh xa trung tâm. Doanh nghiệp muốn mở rộng, cần văn phòng đại diện. Thì hãy đến với dịch vụ văn phòng ảo. 

Các ngành nghề sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Nhiều nhóm/đối tượng sử dụng văn phòng ảo là vấn đề cấp thiết. Các nhóm dự án hoặc chuyên gia tư vấn đều cần địa chỉ làm việc, giao dịch thông tin. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn cũng sẽ được cung cấp phòng họp, khu vực tiếp khách. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. 

Bất kỳ ngành nghề nào khi mở công ty đều cần đến địa chỉ văn phòng. Từ ngành dịch vụ cho đến sản xuất như công ty luật, du lịch lữ ngành, bất động sản,… Đều cần đến văn phòng ảo để đảm bảo tính hợp pháp. 

Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ văn phòng ảo trọn gói? Bạn muốn tối ưu chi phí thuê văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh? Hãy lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo Yes Office. 

Yes Office là đơn vị cho thuê văn phòng ảo, được nhiều đối tượng khách hàng tin cậy sử dụng. Với vị trí đặc địa trong trung tâm thành với, cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng. Mỗi gói dịch vụ được chúng tôi đưa ra phù hợp doanh và cung cấp đầy đủ tiện ích. Chỉ từ 560.000VNĐ/tháng doanh nghiệp có ngay địa chỉ làm việc trung tâm thành phố. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm, cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo chất lượng nhất. Mỗi khách hàng cần thông tin hoặc yêu cầu đều được hỗ trợ đầy đủ. Chắc chắn, quý khách hàng hài lòng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

XEM THÊM: Văn phòng ảo

Lời kết

Với những bật mí về đối tượng sử dụng văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đưa ra gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với Yes Office để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo. Doanh nghiệp chỉ trả chi phí nhỏ nhưng được vô vàn lợi ích, dịch vụ văn phòng chất lượng. 

Hqdefault
Đây chính là địa chỉ văn phòng thông minh mà mỗi doanh nghiệp tin dùng.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ