fbpx
2e1af84ab0b4966ccecac48611f4ec08
04/11/2021

3+ Lợi thế khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố

Lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố cần biết. Rất nhiều thông tin quan trọng doanh nghiệp không nên bỏ qua khi lựa chọn địa điểm. Không chỉ thêu được văn phòng giá siêu rẻ, với nhiều lợi ích. Bài viết bật mí đến bạn những ưu điểm khi thuê được văn phòng ảo thế này. 

Lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố

Vị trí kinh doanh ảnh hưởng rất nhiều sự phát triển và doanh số. Doanh nghiệp sẽ được rất nhiều lợi thế khi lựa chọn địa điểm tại trung tâm thành phố. Những lý do của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố có lợi thế, như sau: 

Địa chỉ giao dịch đắc địa, doanh nghiệp phát triển lên hương

Với địa chỉ trung tâm thành phố như Quận 1 và Quận 3 vô cùng sầm uất. Đây chính là địa điểm quy tụ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, trụ sở thành chính lớn nhất. Địa chỉ trung ấm thành phố là trọng điểm, huyết mạch của thành phố. Đấy chính là lý do doanh nghiệp dễ dàng làm việc với các đối tác. 

Văn phòng ảo tại trung tâm thì bạn dễ dàng liên kết với các quận khác. Từ Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7 gần như tiếp xúc với khu vực trung tâm. Với sự phát triển nội đô của địa lý là điều kiện giúp doanh nghiệp pháp triển lên hương. Đây là lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố cần chú trọng.

109758884 172209147642918 1371324458035500994 N
Lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố với đa tiện ích.

Giao thông thuận tiện 

Giao thông chính là yếu tố huyết mạch giúp sự đi lại dễ dàng, phát triển doanh nghiệp. Văn phòng ảo tọa lạc tại trung tâm thành phố với tình tình giao thông thuận thiện, cơ sở hạ tầng chất lượng. Đồng thời, doanh nghiệp đặt văn phòng ảo xung quanh với nhiều tòa văn phòng. Đây chính là điều kiện để giúp doanh nghiệp làm việc với các đối tác khác. 

Việc di chuyển tại các quận trung tâm ra khu vực lân cận tương đối gần. Hoặc khu cần gặp gỡ đối tác bạn cũng cần lo lắng tình trạng kẹt xe. Bài toán thuê văn phòng ảo trung tâm giải quyết vấn đề làm việc đối tác. Chính vì thế, lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố thật tuyệt. 

Xem thêm:

Mức giá cả tốt dành cho doanh nghiệp

Thường doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo không có nhu cầu chỗ ngồi. Doanh nghiệp tập trung vào địa chỉ đăng ký kinh doanh, cần tiện ích đơn giản để phòng họp hoặc tiếp khách. Thì dịch vụ thuê văn phòng ảo vô cùng thấp, mức giá phù hợp. Doanh nghiệp không mất chi phí đầu tư nội thất văn phòng nhưng được dịch vụ chất lượng. 

Không gian phòng họp, tiếp khách được đầu tư. Đồng thời, trang thiết bị và nội thất văn phòng hiện đại. Đây chính là công thức ghi điểm của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín doanh nghiệp mà chỉ cần bỏ ra mức giá cả phải chăng. Nếu cùng bỏ ra mức phí để thuê và xây dựng văn phòng truyền thống thì doanh nghiệp bạn chỉ tìm kiếm được địa điểm ra trung tâm. Đây chính là bất lợi, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp mất thêm chi phí đầu tư nội thất văn phòng, nhân sự lễ tân. Thế nên, doanh nghiệp không thể bỏ qua món hời khi thuê văn phòng ảo tại trung tâm thành phố. Nếu không muốn mất chi phí thì lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố. 

Ob 4514ff Van Phong Ao
Không gian làm việc như mơ dành cho doanh nghiệp với giá siêu tiết kiệm.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo Yes Office đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn của doanh nghiệp 

Doanh nghiệp bạn đang thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh muốn tối ưu chi phí đầu tư. Đồng thời, doanh nghiệp mong muốn có văn phòng đảm bảo tiêu chí dịch vụ văn phòng tiêu chuẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo hãy đến Yes Office. 

Tại Yes Office chúng tôi có mang nhiều lợi thế dành cho bạn như sau: 

  • Địa chỉ làm việc tại Yes Office tại Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Đây là nhiều vị trí đặc địa được doanh nghiệp chú ý. 
  • Nội thất và không gian văn phòng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore. Doanh nghiệp ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng. Điều này trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn. 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi doanh nghiệp không cần đầu tư để thiết kế, xây dựng. Tất cả những việc vận hành cồng kềnh đều được Yes Office giải quyết. 

Lựa chọn văn phòng ảo tại Yes Office là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn đang băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm:

Lời kết

Bài viết tổng kết lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố. Với những lợi ích tuyệt vời thế này, tại sao doanh nghiệp bạn không lựa chọn dịch vụ này. Đến với Yes Office được lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi tuyệt vời từ Yes Office. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi thông tin bài viết của chúng tôi. 

2020 07 01
Lợi thế của doanh nghiệp khi đặt văn phòng ảo tại trung tâm thành phố chỉ có tại Yes Office.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ