fbpx
201772004 335648487965649 9154138333199452995 N
04/11/2021

3+ những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo có gặp những rủi ro pháp lý hay không? 

Dịch vụ thuê văn phòng đảm bảo quyền lợi hay không? 

Đấy đều là những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo. Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc đó của doanh nghiệp. Yes Office sẽ giải đáp đầy đủ thông tin để doanh nghiệp an tâm lựa chọn văn phòng ảo. Đến với Yes Office thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng.

Vấn đề thường gặp doanh nghiệp mới

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp mới hoặc khởi nghiệp gặp khó khăn đăng ký kinh doanh. Địa chỉ thuê văn phòng tại thành phố hạn chế về không gian mà chi phí lại vô cùng cao. Đối với doanh nghiệp mới, nguồn ngân sách hạn hẹp khiến doanh nghiệp điêu đứng lựa chọn văn phòng. 

Dẫu an cư thì mới mới lạc nghiệp, nhưng lựa chọn văn phòng thế nào luôn là bài toán đau đầu của nhiều doanh nghiệp hợp. Một văn phòng làm sao tối chi phí nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí tiện nghi. Thế nên, doanh nghiệp vừa và nhỏ, start up, doanh nghiệp cần văn phòng đại diện,… luôn trăn trở giải pháp này. 

Hiểu được nhu cầu thị trường, nắm bắt xu hướng tốt nên dịch vụ văn phòng ảo Yes Office ra đời. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, văn phòng ảo/văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp. Mô hình là hướng phát triển tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là hướng mới nên những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo khiến nhiều bạn trăn trở. Bạn hoàn toàn yên tâm về mô hình này. Đây là hành trình Yes Office song hành cùng bạn phát triển vượt trội. 

229571414 370386091158555 2944441141542484092 N 2
Doanh nghiệp mới có nhiều những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo

Xem thêm:

3+ những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo

Giải quyết những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo được Yes Office tư vấn. Tất cả đối tác, khách hàng của chúng tôi hài lòng và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ tại đây. Những băn khoăn của doanh nghiệp thuê văn phòng ảo được giải đáp như sau: 

Thuê văn phòng ảo có hợp pháp không? 

Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng là doanh nghiệp , có đăng ký kinh doanh. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ đăng ký kinh doanh và phục vụ tiện ích văn phòng. Chính vì thế, dịch vụ văn phòng ảo hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. Trừ trường hợp, đơn vị trốn thuế hoặc kém chất lượng thì doanh nghiệp mới lo lắng. 

Theo luật Doanh nghiệp của Việt Nam, khi đăng ký kinh doanh của công ty thì đảm bảo tiêu chí. Thông tin trụ sở cần địa chỉ chính xác và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam. Tính hợp pháp của doanh nghiệp không thể hiện việc thuê văn phòng. Mà chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. 

Đây không phải những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo. Ràng buộc pháp lý vô cùng rõ ràng và không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp bạn. Nhưng có thể bạn chưa biết khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo thì bạn có nhiều lợi hơn. 

Không chỉ địa chỉ kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp dành lập công ty. Khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo Yes Office thì doanh nghiệp được hỗ trợ đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Hoặc gói dịch vụ tư vấn thuế, hành chính văn phòng cho doanh nghiệp. 

Yes Office Office For Lease For Rent District 1 Ho Chi Minh Reception
Tính hợp pháp là những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo vô cùng quan trọng.

Hình ảnh doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo như thế nào? 

Đây là những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo. Doanh nghiệp lo lắng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng trong mắt khách hàng, thị phần làm việc đối tác bị ảnh hưởng. Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp tiện nghi hiện đại dành cho doanh nghiệp. Từ khu vực tiếp khách, phòng họp,… bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo. 

Đôi khi đối tác của bạn sẽ nghi vấn địa chỉ làm việc tại trung tâm nhưng thực tế bạn làm việc tại nhà. Điều này khiến khách hàng dễ bị hiểu lầm là doanh nghiệp lừa đảo. Đây cũng là những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo. Thế nên, bạn hãy làm việc với đối tác, khách hàng về hình thức hoạt động doanh nghiệp. Điều này tránh rủi ro về hình ảnh doanh nghiệp mà khách hàng tin tưởng hơn khi có bên thứ 3 giám sát hoạt động của bạn. 

Dịch vụ thuê văn phòng đảm bảo quyền lợi hay không? 

Khi thuê văn phòng ảo doanh nghiệp được nhiều tiện ích với kinh phí bất ngờ. Những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo về việc bảo đảm quyền lợi. Khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Yes Office thì bạn được ký kết hợp đồng. Thời hạn thuê, kinh phí và quyền lợi đều được ghi rõ. Bạn không bị phát sinh vấn đề nào ngoài hợp đồng, tránh rủi ro không đáng có. 

Xem thêm:

Lời kết

Giải đáp về những cân nhắc khi thành lập doanh nghiệp với văn phòng ảo vô cùng chi tiết dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn dịch vụ này. Dịch vụ văn phòng ảo vô cùng tiện ích mà nhiều doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ Yes Office, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến tiện nghi và chi phí trọn gói. 

109758884 172209147642918 1371324458035500994 N
Dịch vụ văn phòng ảo Yes Office cung cấp đa tiện ích cho doanh nghiệp.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.