fbpx
Hqdefault 1
04/11/2021

Sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo đang xu hướng

Hiện nay, văn phòng ảo vô cùng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo không phải ai cũng biết. Những thông tin về dịch vụ văn phòng sẽ được giải đáp qua bài viết sau. Đặc biệt, chúng tôi giới thiệu về sự hình thành và ra đời của Yes Office. Bạn hãy dành thời gian đọc bài viết sau nhé, khi tìm hiểu văn phòng ảo.

Bí ẩn sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo không phải ai cũng biết

Nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, muốn phát triển kinh doanh đã tìm kiếm giải pháp lợi ích. Trong đó, văn phòng ảo được xem là lợi ích tuyệt vời nhất của doanh nghiệp chú trọng. Bí ẩn về sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo như sau: 

Văn phòng ảo được ra đời thế nào? 

Sự hình thành đầu tiên tại khu vực Châu Âu và Châu Mỹ từ những năm 1994. Các thương nhân, nhà đầu tư lúc này gặp khó khăn để di chuyển địa điểm làm việc. Việc thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi để buôn bán khiến thành vấn đề trở ngại. Bên cạnh đó, việc phát triển chi nhánh hoặc văn phòng đại diện trở cũng khó khăn. 

Với nhu cầu đó của doanh nghiệp, sáng kiến văn phòng ảo được ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thời điểm đó, Ralph Gregory đã thành lập địa chỉ để cho doanh nghiệp thuê. Giải pháp tiên phong thời điểm đó, doanh nghiệp có thể văn phòng ảo, hoàn thành mục tiêu kinh doanh. 

Mô hình kinh doanh văn phòng ảo cung cấp địa chỉ để doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Với những đối tác có nhu cầu làm việc thì được cung cấp chỗ ngồi, phòng họp và tiện ích. Các doanh nghiệp đến với mô hình Ralph Gregory thì vô cùng hài lòng, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng. Đây còn là địa chỉ để doanh nghiệp có thể tiếp nhận thông tin, được hỗ trợ dịch vụ trao đổi thư từ. Nên có thể văn phòng ảo nhưng cung cấp nhiều giá trị thật dành cho khách hàng. 

109758884 172209147642918 1371324458035500994 N
Giải pháp văn phòng tiện ích, đáp ứng nhiều nhu cầu doanh nghiệp.

Hành trình phát triển văn phòng ảo hiện nay

Từ khi ra đời và đến nay, dịch vụ văn phòng ảo này càng được phát triển và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp thì dịch vụ văn phòng ảo đều đạt tiêu chuẩn đáp ứng tuyệt vời. Kể cả gói dịch vụ cũng được đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đưa nhiều hạn mức khác nhau. 

Dịch vụ văn phòng ảo trở nên đa dạng và phát triển tốt hơn. Không chỉ mở rộng tại thị trường nước ngoài, dịch vụ văn phòng ảo được đưa vào Việt Nam. Từ năm 2006, văn phòng ảo Việt Nam đáp ứng nhu cầu nhiều thị trường. Tuy nhiên, dịch vụ văn phòng ảo Việt Nam tập trung tại thành phố lớn, đầu não phát triển kinh tế. Khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo thì bạn không thể bỏ qua địa điểm trung tâm thành phố. Đây chính là sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Bên cạnh đó, sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo được dịch chuyển từ văn phòng truyền thống. Thị trường bất động sản biến động với sự dịch chuyển tăng làm nhiều doanh nghiệp ngần ngại đầu tư. Thế hệ nhân viên doanh nghiệp hiện nay gen Y, X chú trọng sự tiện ích hơn. Tiêu chuẩn văn phòng của doanh nghiệp cũng thay đổi đáp ứng nhu cầu nhân lực. 

Xem thêm:

le tan yes office
Sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo Yes Office là giải pháp tiên phong đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.

Yes Office hình thành như thế nào? 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng kinh tế tài chính. Điều này tác động đến nhiều doanh nghiệp. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua biến động của thị trường. Thế nên, Yes Office được ra đời từ đây với mục tiêu “Tối ưu chi phí – Tối đa hiệu quả”. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo; gói ngồi cố định hoặc linh động; văn phòng cố định. Bất kỳ nhu cầu nào của doanh nghiệp cũng được chúng tôi đáp ứng tối ưu nhất. Yes Office tập trung với nhiều giá trị mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. GIá trị cốt lõi chúng tôi theo đuổi: chuyên nghiệp, trách nhiệm, chất lượng, tận tâm, gắn kết. 

Đứng đầu Yes Office là chủ tịch Bà Agnes Yeo – quốc tịch Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp nên bà am hiểu và mong muốn phụng sự, đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp. Vì thế, Yes Office đã ra đời để tạo hệ giá trị và tài nguyên chung. Tạo dựng hệ sinh thái kinh tế toàn diện, đặc biệt đối cảnh đại dịch covid-19 phức tạp.

Xem thêm:

Lời kết

Với nền tảng sự ra đời và phát triển của văn phòng ảo đều từ nhu cầu thị trường cùng với đó là chi phí thành lập công ty hợp lý. Không những thế, đơn vị cung cấp dịch vụ này không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ. Văn phòng ảo không chỉ đạt hiệu tiêu chí chất lượng tiện ích văn phòng mà còn hỗ trợ tận tình đơn vị cung cấp. Nếu bạn đang muốn lựa chọn văn phòng ảo hãy đến Yes Office. Chúng tôi với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chắc chắn, bạn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Van Phong Ao Yes Office
Doanh nghiệp nhận được nhiều giá trị thật khi lựa chọn văn phòng ảo.
Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 900 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.
ƯU ĐÃI THÁNG 03/2023
THÀNH LẬP DN MIỄN PHÍ

    Trả lời câu hỏi để gửi form *

    Chuyên viên pháp lý tư vấn trực tiếp. Tặng ngay gói pháp lý trị giá 1.800.000đ